Nước tương Tamari hữu cơ PBFarm tại sao lại được ưa chuộng

Nước tương Tamari hữu cơ PBFarm tại sao lại được ưa chuộng
Friday,
22/01/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Nước tương Tamari hữu cơ được tạo ra như thế nào

Hiện nay rất nhiều người đang tin tưởng và áp dụng hình thức thực phẩm dưỡng sinh , trong quan điểm của thực phẩm dưỡng sinh thì nước tương tamari một trong 8 thực phẩm cần có trong nhà bếp,nước tương tamari được sử dụng trị bệnh là một trong những điều cơ bản nhất mà một người áp dụng thực dưỡng nên biết.

Nước tương tamari hữu cơ PBFarm là loại nước tương cực ngon được chế biến từ hạt đậu nành hữu cơ. Đậu nành hữu cơ là đậu nành được trồng bằng phương pháp hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quá trình phát triển của cây,Giống đậu này hoàn toàn không GMO, và hạt đậu sau khi thu hoạch được bảo quản không chứa chất bảo quản. Hạt đậu nành được chọn là loại tươi ngon không sâu mọt, được rửa sạch và ngâm vào nước muối trắng đã bão hoà. Sau đó đậu nành được làm sạch, ngâm nước từ 2-3 giờ rồi nấu chín, tiếp đến là cho đậu vào khạp sạch có chứa nước muối được lắng trong với tỉ lệ 15-20 lít nước và 10kg đậu và cuối cùng đem khạp ra phơi nắng. Khạp chứa hỗn hợp có nắp là một tấm kính trong suốt giúp đậu hấp thụ được ánh nắng của mặt trời mà không bị lẫn bất kỳ tạp chấp và bụi bẩn và giảm lượng hơi nước bốc hơi trong quá trình.

Hỗn hợp được phơi 2 -3 tháng sẽ có mùi thơm.Khi đó Tiến hành lọc lấy nước và tiếp tục phơi nắng trong 10 tháng. Lúc này đã có thể sử dụng Tuy nhiên, nước tương càng để lâu càng tốt và thơm ngon, và có lợi cho sức khỏe của người dùng, nước tương để trên 3 năm được gọi là nước Tương Tamari, sản phẩm nước tương Tamari  đã và đang rất được các người ưa chuộng không chỉ vì giàu chất đạm ra nó còn có tác dụng trong việc cải thiện sức khoẻ và cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể mà khoa học đã chứng minh và thực nghiệm.

Nước tương Tamari hữu cơ PBFarm có gì đặc biệt

  • Không sử dụng chất bảo quản 
  • Thời gian sản xuất từ công đoạn đầu tiên đến khi tạo thành sản phẩm ít nhất là 12 tháng. Đảm bảo nước tương được phơi nắng mỗi ngày
  • Càng để lâu nước tương sẽ càng thơm ngon và càng có giá trị và hàm lượng dinh dưỡng cao. 
  • Nước tương Tamari được sản xuất và ủ trên 3 năm có thể chữa được nhiều loại bệnh và có tác dụng giải độc 
  • Trong quá trình phơi nắng, nước tương hình thành nên một số enzim rất tốt cho cơ thể.

Một số phương pháp dùng nước tương Tamari hữu cơ PBFarm hay được sử dụng

  • Khi bị ngộ độc thức ăn:
    Khi bị ngộ độc thức ăn, bạn có thể uống ngay một thìa súp nước tương tamari có thể giúp giải độc. Nếu không hết, có thể cho uống thêm 1 thìa nữa ( hạn chế dưới 3 thìa/ ngày) sẽ giúp bạn nôn ra
  • Khi bị rắn độc, côn trùng độc cắn:
    Uông 1-2 thìa nước tương tamari ngay khi bị rắn hoặc côn trùng cắn. Ngoài ra có thể bôi ngoài vết cắn để tăng thêm hiệu quả
  • Dùng để lọc máu:
    Có thể sử dụng nước tương tamari nêm nếm hàng ngày khi  có tác dụng bồi bổ cơ thể, thải hóa chất độc hại trong thức ăn,Giảm mỡ trong gan ,giảm sỏi mật, sỏi thận.
  • Ngoài dùng để trị bệnh nước tương Tamari còn có nhiều tác dụng hữu ích cho cơ thể. Pha 1 thìa cà phê nước tương tamari với 1 cốc nhỏ nước trà Bancha để uống nhiều lần trong ngày giúp Giảm mệt mỏi do làm việc nhiều hoặc suy nhược
  • Hòa tan 1 muỗng canh bột sắn dây với 1 chén nước, nấu chín cho vào 1 muỗng nước tương có tác dụng tăng lực, bổ tỳ vị, giải nhiệt, mát gan, giải độc rượu, tiêu chảy, kiết lỵ, cao huyết áp
  • Nước tương tamari ngâm tỏi để lâu năm là một phương pháp trị liệu hữu hiệu cho tất cả các bệnh tim mạch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giảm mệt mỏi.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: