Nước tương Tamari hữu cơ Pbfarm - giá trị đặc biệt của gia vị truyền thống

Nước tương Tamari hữu cơ Pbfarm - giá trị đặc biệt của gia vị truyền thống
Saturday,
09/01/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Lâu nay chúng ta luôn có những thông tin gây lo ngại về chất lượng nước tương-một loại nước chấm, gia vị mà chúng ta dùng trong bữa ăn hàng ngày. Báo đài luôn đưa tin về các chất gây độc hại như 3-MCPD và 1,3-DCP gây ung thư có trong thành phần chế biến nước tương sản xuất công nghiệp trong nước.
Vậy, nước tương hữu cơ truyền thống được chế biến, sản xuất như thế nào, có an toàn cho sức khỏe không?

Nước tương Tamari hữu cơ PBFarm là gì?

Nước tương tamari hữu cơ PBFarm là một loại gia vị được sản xuất tại Thái Lan với công thức truyền thống lâu đời của Nhật Bản. Vị đậm đà ngon ngọt đặc trưng và nổi bật của nó có thể kết hợp tốt với rất nhiều món ăn và khiến cho việc nấu nướng trở nên thú vị bất ngờ.

Nước tương tamari hữu cơ PBFarm là sản phẩm phụ của quá trình làm tương miso – một loại tương làm từ đậu nành non GMO lên men và muối, kết hợp với bột mì hữu cơ  nhưng đậu nành vẫn là thành phần chính yếu nhất. Quá trình làm tương đậu nành cho sản phẩm phần cái là miso, phần nước chắt ra chính là tamari. Thời gian ủ tương quyết định đến chất lượng của nó, thời gian càng lâu thì sản phẩm càng có vị ngọt êm hơn và đậm đà hơn.

Cũng là một loại nước tương, nhưng tương Tamari lại được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng cũng như những lợi ích sức khỏe cho người thân của bạn mà nước tương thông thường không thể làm được.  Nước tương thông thường (tiếng Nhật thường gọi là Shoyu) là loại nước tương đang chiếm khoảng 85% trên thị trường. Shoyu được làm bằng cách nấu đậu nành với lúa mì hoặc ngũ cốc khác rồi rang lên, tiếp đến ủ chúng trong nước có muối để lên men. Ngoài ra, người ta còn cho thêm các phụ gia bảo quản chống mốc, hương liệu. Loại này không thích hợp cho người dị ứng gluten.

Nước tương Tamari hữu cơ PBFarm  thường sáng hơn nước tương thường và có vị mặn hơn, đậm đà hơn, hương thơm tự nhiên của loại đậu nành non GMO lên men. Nước tương Tamari hữu cơ PBFarm có độ đạm rất cao, vì thế nếu trong bếp của bạn có loại nước tương này, nó sẽ quyết định phần lớn hương vị của các món ăn. Nước tương Tamari hữu cơ PBFarm có thể dùng để nêm nước súp, chế biến các món chiên xào với ngũ cốc, hoặc với vô số các loại rau củ khác nhau.

Mua nước tương Tamari hữu cơ PBFarm ở đâu?

Công ty Cổ phần Bgroup là đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam từ mấy năm nay. Sản phẩm nước tương Tamari hữu cơ PBFarm nói riêng, các sản phẩm nước tương hữu cơ hãng PBFarm nói chung hiện đang được trưng bày và bán tại các hệ thống siêu thị cao cấp trên khắp cả nước Việt Nam. Cũng như được bán trên các trang thương mại điện tử như : Lazada, Tiki, Shopee, Sendo….

Hoặc các bạn cũng có thể truy cập website dưới đây để mua sàn phẩm :

https://biohome.vn/nuoc-tuong-tamari-huu-co-pbfarm-200ml

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: