Nước rửa rau củ hữu cơ Almawin - Xóa bỏ nỗi lo về hóa chất trên rau củ

Nước rửa rau củ hữu cơ Almawin - Xóa bỏ nỗi lo về hóa chất trên rau củ
Wednesday,
28/11/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Ngâm rau củ quả bằng nước muối có loại bỏ được chất hóa học?

Trên thực tế, việc sử dụng muối để làm sạch và bảo quản thực phẩm đã xuất hiện cách đây hàng ngàn năm. Lời khuyên về việc ngâm rửa thực phẩm với muối cũng được truyền lại từ rất lâu đời. Trong khi đó, việc sử dụng các chất hóa học trong nông nghiệp mới chỉ bùng nổ vào những năm 1940. Vậy rõ ràng rằng việc ngâm rau quả trong nước muối là một kinh nghiệm dân gian, có trước cả khi chúng ta lo lắng về tác hại của hóa chất sử dụng trong nông nghiệp. Mục đích ban đầu của nó không phải để loại bỏ thuốc trừ sâu hay bảo quản thực phẩm. Yên tâm đã có nước rửa rau củ quả hữu cơ Almawin.

Ưu điểm nổi bật của nước rửa rau củ quả hữu cơ Almawin:

- Làm sạch hóa chất, bụi bẩn của trái cây, rau, củ.

- Sản phẩm với các thành phần thuần chay, không sử dụng các chất tạo mùi, tạo màu.

- An toàn và nhẹ dịu cho làn da.

- Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ tại Châu Âu.

- Được nhập khẩu từ Đức.

- Nước rửa rau củ quả hữu cơ Almawin với thành phần 100% thuần chay

- Trên 5% các chất hoạt động bề mặt không ion (các chất hoạt động bề mặt đường saccharoid) giúp rửa sạch các hóa chất, bụi bẩn trên rau quả

- Các thành phần khác: nước, ethanol, acid citric, chiết xuất của hoa vôi, glycerine, axit lactic. Nông nghiệp bền vững kiểm soát 100% các thành phần có nguồn gốc tự nhiên.

Nước rửa rau củ quả Almawin sử dụng như thế nào?

Rất đơn giản chỉ cần ngâm rau quả 30 giây với 2-12 ml nước rửa rau quả Almawin pha loãng với khoảng 1 lít nước, sau đó rửa lại với nước sạch là yên tâm rau quả của bạn đã được rửa sạch hóa chất, bụi bẩn…

Hóa chất, thuốc trừ sâu, bụi bẩn ở các sản phẩm rau, củ, quả cực kì độc hại. Nếu lựa chọn các chất tẩy rửa không phù hợp còn làm tăng chất độc hại của sản phẩm lên. Với nước rửa rau củ quả hữu cơ Almawin bạn se yên tâm không còn lo lắng về các chất độc hại, hóa chất sử dụng trong nông nghiệp.

Hãy lựa chọn một sản phẩm nhỏ gọn nhưng giá trị lợi ích lớn cho cả gia đình sử dụng.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: