Nước rửa chén hữu cơ hương quýt Almawin – người bạn cho sức khỏe gia đình

Nước rửa chén hữu cơ hương quýt Almawin – người bạn cho sức khỏe gia đình
Saturday,
01/12/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Nước rửa chén bát không thể thiếu được trong căn bếp của mỗi gia đình. Tuy nhiên loại chất tẩy rửa này lại tiềm ẩn nguy cơ khôn lường đối với sức khỏe nếu sử dụng các sản phẩm chất lượng kém và thiếu khoa học.

Nước rửa chén công nghiệp, ẩn chứa những rủi ro khôn lường

Nhiều bà nội trợ có thói quen rửa bát chỉ tráng qua loa đến khi không nhìn thấy bọt nữa là cho rằng nó đã sạch. Bạn có biết rằng bằng cảm quan chúng ta khó có thể nhận thấy các hóa chất vẫn còn bám trên bề mặt chén đĩa nếu chỉ được tráng sơ qua.

Không ít người sau khi rửa qua nước rửa bát thường ngâm bát đĩa, đồ dùng trong chậu nước. Điều này khiến dầu mỡ, mùi thức ăn chất tẩy rửa sẽ không trôi hết được mà bám lại một phần trên bề mặt đồ dùng đã rửa.

Rất nhiều người lại có thói quen đổ trực tiếp nước rửa chén lên bát đĩa, song các nhà nghiên cứu khuyến cáo không nên đổ nước tẩy trực tiếp lên dụng cụ đựng thức ăn bởi làm như vậy vừa lãng phí và khả năng hóa chất còn lưu lại trên bát đĩa còn nhiều.

Những loại nước rửa bát công nghiệp được sản xuất từ các chất hóa học luôn ẩn chứa rất nhiều chất độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏa của người tiêu dùng.

Bởi vậy, khi chọn nước rửa chén bát chúng ta nên chọn những loại có xuất xứ, thành phần rõ ràng và lưu ý 5 chất độc hại phổ biến nhất có trong nước rửa bát: muối silicat, formaldehyde, sulfuric acid, chất tạo mùi, ammonium sulfate.

Nước rửa chén hương quýt - Sự kết hợp tinh tế về mui hương của thiên nhiên

Giới thiệu với cả nhà nước rửa chén quýt hắc mai biển Almawin, một sự kết hợp tinh tế về mùi hương của thiên nhiên

Thành phần: Thành phần: 5% <15% các chất hoạt động bề mặt không ion (hoạt động bề mặt đường), <5% hoạt động bề mặt anion (rau Fettalkoholsufat), hương cam và quýt (dầu và dầu quýt), Limonene,..

Thành phần 98% được làm từ tự nhiên, đạt chứng nhận hữu cơ Eco Garantie (Bỉ). An toàn với sức khỏe người sử dụng và làn da, sản phẩm đã được kiểm nghiệm trên da liễu.
Thành phần khác: nước, etanol, natri clorua, axit lactic, chiết xuất biển cây mai hắc biển, Protein lúa mì.

Sản phẩm này có chúng nhận riêng Ecocert và Ecogarantie cực kỳ khắt khe, an toàn cho làn da nhạy cảm nhất. Các thành phần tạo nên thân thiện với môi trường và con người.

Tại sao lại là chứng nhận Ecogarantie? Cái chứng nhận này khá mới mẻ tại Việt Nam . Cũng không ngạc nhiên lắm vì tại Châu Âu có rất nhiều logo chứng nhận hữu cơ khác bên cạnh hình chiếc lá xanh và chữ BIO.
Ecogarantie được cấp chứng nhận tại Bỉ và bởi tổ chức nghiêm ngặt CERTISYS bio certificate cho toàn khối Châu Âu.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: