Nước rửa chén hương hoa hồng hữu cơ Almawin - Sự lựa chọn tuyệt vời cho gian bếp

Nước rửa chén hương hoa hồng hữu cơ Almawin - Sự lựa chọn tuyệt vời cho gian bếp
Monday,
05/11/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Nước ruửa chén không còn là sản phẩm quá xa lạ với các hộ gia đình. Đây cũng là sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp, giúp làm sạch dầu mỡ, vết bẩn trên bát, đĩa,... Sản phẩm an toàn, là sự lựa chọn tốt cho các gia đình Việt hiện nay.

Nước rửa chén hương hoa hồng hữu cơ Almawin - Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ

Nước rửa chén hương hoa hồng hữu cơ Almawin là nước rửa chén có chứng nhận hữu cơ Ecogarantie (chứng nhận hữu cơ dành riêng cho sản phẩm Mỹ phẩm & Chăm sóc cá nhân, sản phẩm giặt rửa và làm sạch). Sản phẩm được thử nghiệm trên da liễu, không có chất hóa học halogen (tác nhân gây ung thư), không có GMO hoặc GMO kỹ thuật trong chuỗi sản xuất. Vì vậy, nước rửa chén hữu cơ Almawin này sẽ trở thành một lựa chọn an toàn đồng hành với đôi bàn tay thân yên của bạn và gia đình.

Nước rửa chén hữu cơ hương hoa hồng & tía tô Almawin giúp làm sạch dầu mỡ và các vết bẩn, mang lại cho bạn những chén đĩa vô cùng sạch sẽ và an toàn. Với chiết xuất từ hoa hồng và tía tô tự nhiên, sản phẩm sẽ giúp bảo vệ da tay của bạn, mang lại cảm giá thoải mái và nhẹ dịu khi sử dụng. Hơn nữa, hương thơm tự nhiên từ các tinh dầu tạo nên một cảm giác dễ chịu thực sự cho bạn khi sử dụng.

Nước rửa chén hữu cơ hương hoa hồng & tía tô Almawin có dung tích là 1 lít. Ngoài việc đánh bay dầu mỡ trên chén đĩa, bạn cũng có thể sử dụng nước rửa chén để tẩy rửa những vết bẩn từ dầu mỡ dính trên quần áo.

Mua nước rửa chén hương hoa hồng hữu cơ Almawin ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường bạn có thể lựa chọn và tìm mua sản phẩm ở rất nhiều các siêu thị hay trên các kênh thương mại điện tử Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,.... Để thuận lợi cho việc tìm hiểu các thông tin sản phẩm, cũng như được tham quan và được tư vấn trực tiếp, bạn hãy đến tầng 5, số 1 ngõ 7 Nguyên Hồng để có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho cả gia đình.

Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch bởi công ty Bgroup.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: