Nước rửa chén hương hoa hồng Almawin - bạn thân của người nội trợ

Nước rửa chén hương hoa hồng Almawin - bạn thân của người nội trợ
Friday,
17/12/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Nước rửa chén là loại sản phẩm bạn phải dùng mỗi ngày. Nhưng có rất nhiều các vấn đề đối với các sản phẩm nước rửa chén. Nào là chất hóa học, thành phần gây hại cho cơ thể, mùi khó chịu lưu lại trên chén đĩa,... Vậy thì tại sao không tìm một loại nước rửa chén hữu cơ cho gia đình của bạn. Một sản phẩm đáng để bạn quan tâm đó chính là nước rửa chén hương hoa hồng Almawin.

Thành phần của nước rửa chén hương hoa hồng Almawin

Có thể bạn chưa từng nghe về sản phẩm này nhưng nước rửa chén Almawin đã được rất nhiều nước trên thế giới tin dùng. Sản phẩm đã được chứng nhận bởi Certisys.eu về độ an toàn cũng như độ hữu cơ  Sở dĩ loại nước rửa chén này có thể chiếm trọn được lòng tin của khách hàng là bởi vì thành phần của nó đều là hữu cơ. 

https://lh3.googleusercontent.com/fDROEGoDdPlav-1nQkzd1wJmEKwv7TPXgelWmOUOJvvjx6uqHmPdC6R1HDDczERPbHjYci0yYMxA9iAt6iwBTZ_Bf4xUFF6VRZuN6aJF4FcBtAAMy21H2ELYXoZD5FiuSFmdBtzR

Nước rửa chén hương hoa hồng Almawin

Thành phần của loại nước rửa chén này gồm có 5% - 15% các chất hoạt động bề mặt anion và không ion. Ngoài ra còn có thêm 5% chất tạo mùi hương tự nhiên. Chất tạo mùi thật ra là những tinh dầu được tổng hợp lại, cụ thể là tinh dầu hoa hồng. Vì vậy sản phẩm sau khi sử dụng sẽ đem lại mùi hoa hồng rất dễ chịu.

Cách sử dụng nước rửa chén hương hoa hồng hữu cơ Almawin

Công dụng của nước rửa chén Almawin hữu cơ

Sản phẩm nước rửa chén này có khả năng tẩy sạch mọi vết bẩn, dầu mỡ. Nghe qua thì bạn sẽ nghĩ là sản phẩm này cũng giống như những sản phẩm khác thôi. Nhưng các thành phần hữu cơ có trong nước rửa chén sẽ giúp bạn tẩy sạch mọi thứ trên chén dĩa. Các vi khuẩn, mảng bám, dầu mỡ sẽ được tẩy sạch hoàn toàn.

Sau khi đã làm sạch sẽ mọi thứ, nước rửa chén còn để lại mùi hương hoa hồng rất dễ chịu. Đây là một điểm cộng mà không phải loại nước rửa chén nào cũng có. Thêm vào đó là các thành phần trong nước rửa chén Almawin không làm tổn thương da tay. Vì vậy các bà nội trợ sẽ không phải lo bàn tay của mình bị xấu đi do nước rửa chén. 

https://lh5.googleusercontent.com/Hkhl3pMCYBafyxgqkpfSN_lPL_mDKY-3XobfSkHbJsKDuzFyfm1QwshDQtckJAR_cTOP4XxdEv8-57myZWih0MkzLnLP-ehKXldsYHIvRreqC89WJkaGoflDhsqsRDPOjy5V2Ir9

Nước rửa chén hữu cơ hương hoa hồng Almawin

Một công dụng nữa của loại nước rửa chén này đó là có thể làm sạch các vết bẩn trên áo quần. Các vết bẩn do thức ăn bám vào quần áo luôn là vấn đề khiến các bà nội trợ đau đầu. Chỉ cần sử dụng loại nước rửa chén này là có thể tẩy sạch các vết bẩn đó.

Cách sử dụng nước rửa chén hữu cơ Almawin hương hoa hồng

Mỗi lần sử dụng, bạn lấy một ít nước ấm, nhỏ vào một vài giọt nước rửa chén Almawin. Sau đó hãy lấy miếng chùi rửa nhúng vào và làm sạch chén dĩa như cách bình thường. Đối với các loại nồi, niêu, xoong, chảo bị bám dầu mỡ nhiều, bạn cần tăng thêm số lượng nước rửa chén lên.

Để đặt mua nước rửa chén hương hoa hồng Almawin, xin vui lòng truy cập website Biohome.vn để biết thêm chi tiết. Hoặc nếu bạn có nhu cầu xem sản phẩm, xin hãy đến địa chỉ tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Biohome xin hân hạnh được chào đón bạn đến với ngôi nhà của những sản phẩm hữu cơ.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: