Nước rửa chén chanh hữu cơ - Đưa không gian tươi mát vào gian bếp

Nước rửa chén chanh hữu cơ - Đưa không gian tươi mát vào gian bếp
Friday,
30/11/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Nước rửa chén chanh Almawin 500ml – đưa không gian tươi mát vào gian bếp của bạn.

Bạn cần một loại nước rửa chén với những lợi ích thiết thực: sạch bóng vết dầu mỡ và mùi tanh, mềm mại với da tay và hương chanh thật tươi mát. Còn lựa chọn nào tốt hơn nước rửa chén hương chanh  Almawin.

Nước rửa chén hương chanh Almawin với thành phần - Từ 5% đến 15% các chất hoạt động bề mặt không ion (đường saccharoid), các chất hoạt động bề mặt anion (cồn sunfat) giúp làm sạch các vết dầu mỡ trên xoong nồi, bát đĩa, sạch hết những vết cặn bám trên ly tách bị ố màu vì nước trà hay những loại nước uống có màu khác.  Protein từ lúa mì giúp bảo vệ da tay cho người dùng. 5% chất tạo mùi hương được chứng nhận hữu cơ với hương chanh tươi mát không những làm sạch bát đũa một cách dễ dàng hơn mà còn tạo cho người dùng một cảm giác sạch sẽ và tươi mới.

Tất cả thành phần đều có nguồn gốc tự nhiên và không chứa các hóa chật độc hại đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe người tiêu dùng. Đóng chai nhỏ gọn 500ml giúp tiện lợi khi để trên kệ, bồn rửa và dễ dàng khi sử dụng. Sản phẩm được chứng nhận bởi Certisys.eu

Mua nước rửa chén hương chanh Almawin ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường bạn có thể lựa chọn và tìm mua sản phẩm ở rất nhiều các siêu thị hay trên các kênh thương mại điện tử Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,.... Để thuận lợi cho việc tìm hiểu các thông tin sản phẩm, cũng như được tham quan và được tư vấn trực tiếp, bạn hãy đến tầng 5, số 1 ngõ 7 Nguyên Hồng hoặc số 13 đường 623D KDC Nam Long, Phước Long B, Q9, TPHCM để có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho cả gia đình.

Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch bởi công ty Bgroup

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: