Nước giặt dành cho da nhạy cảm - Sản phẩm mang tính nhân văn lớn

Nước giặt dành cho da nhạy cảm - Sản phẩm mang tính nhân văn lớn
Thursday,
15/11/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Làn da nhạy cảm vốn đã cần được nâng niu và chăm sóc đặc biệt. Nhất là những làn da dễ bị bệnh ngoài da như mẩn ngứa, đỏ rát thì càng phải chú trọng và lưu ý khi lựa chọn các sản phẩm ảnh hưởng đến làn da của bạn. Thông thường, người tiêu dùng thường không quá chú trọng khi lựa chọn các sản phẩm nước giặt, mà không biết rằng nếu lựa chọn sai sẽ gây kích ứng cho làn da của bạn vì đây là sản phẩm mà hằng ngày chúng ta tiếp xúc thường xuyên. Dưới đây, các bạn hãy cùng tìm hiểu thêm về nước giặt dành cho da nhạy cảm Klar – nước giặt dành cho những làn da nhạy cảm nhất.

Nước giặt dành cho da nhạy cảm - Giải pháp cho người viêm da cơ địa

Nước giặt dành cho da nhạy cảm Klar là sản phẩm tốt nhất danh cho những người có làn da nhạy cảm, bị dị ứng với những chất trong nước giặt. Nước giặt không chỉ tác động trực tiếp đến người giặt mà còn tác động đến những người mặc quần áo đó. Nếu những người có làn da nhạy cảm lựa chọn sản phẩm có chứa nhiều hóa chất độc hại sẽ khiến cho làn da bị dị ứng, mẩn ngứa, rát đỏ, ... Nước giặt dành cho da nhạy cảm Klar không có hóa chất, hoàn toàn nhẹ dịu cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất. Các bạn khi mua nước giặt hay sản phẩm gì khác tác động đến làn da của mình và gia đình, hay lưu ý về mức độ nhạy cảm của làn da các thành viên trong gia đình nhé ạ.

Nước giặt dành cho da nhạy cảm - Sản phẩm nước giặt đậm đặc số 1

Là sản phẩm đậm đặc nhất trong dòng nước giặt nhà Klar – Almawin nên sử dụng sản phẩm này vô cùng tiết kiệm, tưởng đắt mà hóa ra lại là quá rẻ. Một chai nước giặt 1,5 lit như vậy dùng được 50 lần giặt, mỗi lần giặt là 5-6kg quần áo đó nha. Các bạn lưu ý ở sau chai nước giặt, có hướng dẫn sử dụng rất chi tiết: nếu quần áo có vết bẩn trung bình thì mỗi lần sử dụng là 1,5 nắp chai và sử dụng được 50 lần giặt, nếu bạn chỉ giặt quần áo thông thường hằng ngày ít bụi bẩn thì số lần sử dụng sẽ được nhiều hơn 50 lần.

Nước giặt dành cho da nhạy cảm - Nước giặt giữ sắc màu tốt

Các gia đình có trẻ nhỏ chắc hẳn phải rất đau đầu trước vết bẩn của bé sau mỗi cuộc vui đùa, thì giờ đây các mẹ có thể yên tâm mua ngay chai nước giặt đậm đặc Klar đi nha. Nước giặt đậm đặc Klar có thể đánh bay các vết bẩn đem lại cho gia đình bạn quần áo sạch sẽ và thơm tho. Hơn nữa, nước giặt đậm đặc dành cho da nhạy cảm Klar sẽ giữ màu quần áo, không bị hiện tượng phai màu, quần áo của bạn sẽ vô cùng bền màu khi sử dụng nước giặt này. Chị em phụ trách việc giặt giũ trong nhà có thể thảnh thơi hơn khi sử dụng nước giặt này rồi nha, hoàn toàn nhẹ dịu an toàn cho cả gia đình, quần áo bền màu và khỏi lo với những vết bẩn của trẻ nhỏ.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: