Nước giặt đậm đặc hữu cơ Almawin - Tiết kiệm, lưu lại hương Lavender thơm mát

Nước giặt đậm đặc hữu cơ Almawin - Tiết kiệm, lưu lại hương Lavender thơm mát
Wednesday,
28/11/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Nước giặt đậm đặc hữu cơ Almawin – một sản phẩm an toàn, hiệu quả và tiết kiệm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại nước giặt quần áo, lựa chọn nước giặt hữu cơ Almawin là bạn đã lựa chọn một sản phẩm vừa ăn toàn, hiệu quả mà lại tiết kiệm.

Nước giặt đậm đặc hữu cơ Almawin với từ 5- 15% xà phòng ( xà phòng và tinh dầu thực vật) và 5% các chất hoạt động bề mặt anion các chất hoạt động bề mặt không ion và các thành phần khác như Ethanol, muối natri của axit succinic, acid lactic giúp làm sạch quần áo 1 một cách hiệu quả mà không gây bào mòn sợi vải, giữ quần áo luôn sạch sẽ và mới lâu hơn. Dạng lỏng nên dễ dàng hòa tan không để lại cặn trên quần áo khi giặt máy. Với protein từ lúa mì nên rất mềm mại với da tay khi giặt tay.

98% thành phần có nguồn gốc hữu cơ và đạt chứng nhận Ecogarantie nên hoàn toàn không gây kích ứng với da, kể cả da của trẻ nhỏ, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nước giặt đậm đặc hữu cơ Almawin nếu gia đình có cả trẻ nhỏ.

Sử dụng tinh dầu nguyên chất lavadin và tinh dầu oải hương nguyên chất nên sản phẩm có mùi hương rất dịu nhẹ. Được đóng dạng gói 1,5 L và có nút vặn mở giúp tiết kiệm và tiện lợi hơn khi sử dụng.

Mua nước giặt đậm đặc hữu cơ Almawin ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường bạn có thể lựa chọn và tìm mua sản phẩm ở rất nhiều các siêu thị hay trên các kênh thương mại điện tử Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,.... Để thuận lợi cho việc tìm hiểu các thông tin sản phẩm, cũng như được tham quan và được tư vấn trực tiếp, bạn hãy đến tầng 5, số 1 ngõ 7 Nguyên Hồng để có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho cả gia đình.

Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch bởi công ty Bgroup.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: