Nước ép, Sinh tố - Vệ sĩ của cơ thể trong mùa dịch

Nước ép, Sinh tố - Vệ sĩ của cơ thể trong mùa dịch
Wednesday,
18/08/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sinh tố - Vitamin mặc dù không chứa calo nhưng lại cực kỳ cần thiết  cho sự tăng trưởng, phát triển thể chất và nhiều phản ứng hóa học diễn ra trong cơ thể. Chúng đóng một vai trò nhất định trong quá trình hình thành tế bào, mô và các cơ quan cho nên nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Cung cấp đủ loại và liều lượng vitamin giống như trang bị một lớp khiên bảo vệ cơ thể khỏi những yếu tố gây bệnh.

Một bí quyết cơ bản để nhận đủ vitamin đó là ăn uống đa dạng nhiều loại thực phẩm. Bởi vì một số dưỡng chất có khuynh hướng tập trung số lượng lớn ở vài nhóm thức ăn nhất định. Không có loại thực phẩm đơn lẻ nào chứa đầy đủ các vitamin mà cơ thể cần mỗi ngày nhưng nếu khéo léo kết hợp các loại thực phẩm khác nhau thì bạn sẽ ít có khả năng bị thiếu chất.

Đa số mọi người sẽ mua các loại thực phẩm giống nhau mỗi tuần. Điều này có thể hạn chế hấp thu đầy đủ vitamin. Do đó, hàng tuần hãy cố gắng thay đổi các loại thực phẩm cho đa dạng.

Bổ sung Vitamin mỗi ngày

Đa số các loại Vitamin không được lưu trữ trong cơ thể, lượng vitamin dư thừa sẽ bị đào thải ra ngoài ngay trong ngày, bởi vậy bổ sung vitamin mỗi ngày là việc bắt buộc phải làm nếu muốn có một cơ thể khỏe mạnh. Ngoài nhóm vitamin tan trong chất béo được lưu trữ trong cơ thể thì nhóm vitamin còn lại tan trong nước, rất dễ dàng tan trong nước và không được lưu trữ lại trong cơ thể, vì vậy việc bảo quản, chế biến thực phẩm sao cho lượng vitamin trong thực phẩm không bị mất đi là điều rất quan trọng.

Đối với các loại rau, củ, quả cần ưu tiên các loại tươi mới, tránh đun nấu ở nhiệt độ cao. Hãy bảo quản trức ăn đúng cách để không làm mất đi chất dinh dưỡng. Nơi mát mẻ, không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào là tốt nhất bởi vì vitamin dễ bị hao hụt ở nhiệt độ cao và rất nhạy cảm với ánh sáng.

Lựa chọn nước ép hữu cơ để bổ sung vitamin

Ngày nay, rất nhiều thực phẩm bị đầu độc bởi thuốc trừ sâu, hạt giống biến đổi gen, thuốc bảo vệ thực vật, nguồn nước, môi trường…không được đảm bảo, bởi vậy lượng khoáng chất, vitamin trong thwucj phẩm cũng khong còn được đảm bảo như trước. Nước ép trái cây hữu cơ không phải là sự thay thế hoàn toàn nhưng ngời tiêu dùng có thể dùng nó để thay thế một số loại thực phẩm và bổ sung vitamin 1 cách hữu hiệu.

Thương hiệu nước ép hữu cơ Voelkel của Đức là một thương hiệu được tin dùng, thành lập từ năm 1920 – hiện nay đang được phân phối độc quyền bởi Công ty Bgroup và được bán rộng rãi trên thì trường với những kênh bán lẻ khách nhau. Biohome là một kênh bán lẻ chiếm được nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng về các sản phẩm hữu cơ trong đó có sản phẩm nước ép hữu cơ Voelkel. Tại Việt Nam Voelkel ra mắt với những sản phẩm vô cùng thân thuộc, hợp khẩu vị và thói quen tiêu dùng của người Việt. Bạn có thể lựa chọn Nước ép nho đỏ hữu cơ để bổ sung vitamin C và vitamin K, Nước ép cherry hữu cơ để bổ sung vitamin C, B, folte và nhiều vitamin, khoáng chất khác. Các loại nước uống quen thuộc như nước ép táo, nước ép cà rốt, nước ép củ dền hay sinh tố cải xoăn hữu cơ… cũng được chế biến với nguồn nguyên liệu đạt chứng nhận hữu cơ nghiêm ngặt của của liên mình Châu Âu, chứng nhận hữu cơ Demeter cực kỳ uy tín trong lĩnh vực nông nghiệp sinh thái bền vững.

Với công nghệ sản xuất cao, các loại nước ép hữu cơ Voelkel giữ được độ tươi ngon của rau củ quả đồng thời đảm bảo được lượng vitamin có trong thực phẩm, mùi vị hấp dẫn của các loại đồ uống này sễ khiến bạn thích thú và khiến cho việc bổ sung vitamin – Sinh tố - Vệ sỹ của cơ thể mỗi ngày trở thành một thói quen vô cùng hạnh phúc.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: