Những tác dụng tuyệt vời mà bạn chưa biết về nước ép cải xoăn hữu cơ Voelkel (250ml)  

Những tác dụng tuyệt vời mà bạn chưa biết về nước ép cải xoăn hữu cơ Voelkel (250ml)  
Thursday,
08/11/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Bé lười ăn rau, mẹ phải làm gì? Lựa chọn hoàn hảo là nước ép cải xoăn hữu cơ Voelkel.

Nước ép cải xoăn hữu cơ Voelkel - Thành phần giàu chất dinh dưỡng

Cải xoăn rất giàu chất xơ, chỉ cần một chai nước ép cải xoăn Voelkel chứa khoảng 10% chất xơ mà hàng ngày bạn cần, không chỉ giúp bạn no lâu hơn mà còn có thể kiểm soát bệnh tiểu đường. Cải xoăn chứa nhiều vitamin A hơn bất cứ loại rau xanh nào khác. Vitamin A là loại vitamin quan trọng cho chức năng miễn dịch và cải thiện thị lực tốt. Có thể bạn chưa biết rằng nước ép cải xoăn hữu cơ Voelkel chứa nhiều vitamin C hơn gấp đôi với cam, quýt. Vì vậy, thay vì ép bé ăn rau mà bé không thích, hãy rót cho bé một ly nước ép cải xoăn hữu cơ Voelkel, sẽ cũng cấp 10% chất xơ và vitamin cần thiết cho bé mỗi ngày. Những người bị bệnh tim luôn lo lắng không biết ăn uống sao để không tăng lượng cholesterol trong cơ thể. Như đã nói trên, một cốc nước ép cải xoăn mỗi ngày cung cấp 10% lượng chất xơ cơ thể yêu cầu, như vậy sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Nước ép cải xoăn hữu cơ Voelkel thực sự là nguồn dinh dưỡng tốt cho mắt vì nó chứ hàm lượng cao các chất chống oxy hóa tự nhiên trong mắt. Bổ sung thường xuyên để mắt khỏe mạnh.

Một tác dụng khác của nước ép cải xoăn hữu cơ Voelkel đó chính là hàm lượng sắt cao. Là yếu tố cần thiết cho sức khỏe, hỗ trợ vận chuyển oxy đến các bộ phận khác của cơ thể, làm giảm tình trạng thiếu máu, tăng cường sự phát triển của các tế bào. Thậm chí, hàm lượng sắt trong nước ép cải xoăn còn nhiều hơn cả trong thịt bò.

Bạn sẽ phải tìm mua ngay nước ép cải xoăn hữu cơ Voelkel khi đọc đến tác dụng này. Nước ép cải xoăn chứa hàm lượng canxi nhiều hơn trong sữa. Canxi giúp xương chắc khỏe, dẻo dai, ngăn ngừa bệnh loãng xương và duy trì sự trao đổi chất trong cơ thể. Vì thế, đừng quên tận dụng tác dụng của nước ép cải xoăn hữu cơ Voelkel nhé.

Nước ép cải xoăn hữu cơ Voelkel - Sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bé

Trong 200ml của chai nước ép cải xoăn hữu cơ Voelkel, ngoài thành phần chính là rau cải xoăn, còn có táo, xoài, chuối, quả sơ ri, rau cải bó xôi, gừng cung cấp rất nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể. Các thành phần đều được chứng nhận Demeter: vượt trên cả tiêu chuẩn hữu cơ organic nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng khi mang bầu, khi cho con bú, cho trẻ nhỏ và người bệnh nhé ạ. Còn ngại ngần gì nữa mà không tìm mua ngay nước ép cải xoăn hữu cơ Voelkel về cho cả gia đình thôi.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: