Những tác dụng không thể bỏ qua của đậu lăng đỏ hữu cơ Davert

Những tác dụng không thể bỏ qua của đậu lăng đỏ hữu cơ Davert
Friday,
07/08/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Đậu lăng đỏ hữu cơ Davert là gì?

Đậu lăng đỏ là 1 loại đậu cùng họ với các loại đậu khác như đậu hà lan, đậu lăng xanh… có hính tròn, hình trái tim hoặc hình bầu dục. Đậu lăng đỏ hữu cơ Davert là sản phẩm được sản xuất và nuôi trồng theo phương pháp nông nghiệp hữu cơ. Được đóng gói bởi Davert - một thương hiệu uy tín tại Đức và Châu Âu.

Sản phẩm có rất nhiều công dụng với sức khỏe.

Tác dụng của sản phẩm đậu lăng đỏ hữu cơ Davert

Đậu lăng đỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng, chứa nhiều chất xơ và hàm lượng carbohydrat phức thấp, thời gian bảo quản lâu. Dùng làm nguyên liệu cho nhiều món ăn như nấu súp, trộn salad, hầm xương, nấu xôi chè và dùng cho nhiều món ăn khác.

Những hạt đậu lăng đỏ bé xíu, có màu sắc rất đẹp nhưng lại có tác dụng rất lớn đối với cơ thể. Cùng xem các tác dụng của đậu lăng đỏ nhé:

Đậu lăng giúp giảm cholesterol, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa: Với hàm lượng chất xơ hoà tan cao, đậu lăng đỏ giúp giảm hàm lượng cholesterol, khi lượng cholesterol giảm sẽ giúp giảm được các nguy cơ về bệnh tim mạch và đột quỵ và ổn định đường huyết

- Đậu lăng đỏ cũng chứa hàm lượng các chất folat, magiê cao giúp duy trì sức khỏe tim, magiê cải thiện lưu thông máu tới tim.

- Ngoài ra hàm lượng chất xơ cơ cũnglà lý do khiến đậu lăng đỏ có khả năng  giúp ngăn ngừa táo bón, rối loạn tiêu hoá, bổ sung đậu lăng vào chế độ dinh dưỡng của mình sẽ giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh và hoạt động tốt hơn.

Đậu lăng đỏ hữu cơ Davert giúp ngăn ngừa ung thư: Thành phần lectins thực vật trong đậu lăng được nghiên cứu có khả năng gây độc các tế nào ung thư, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư.

- Đậu lăng đỏ tốt cho thần kinh: Folate có trong đậu lăng đỏ đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất các chất dẫn truyền thần kinh, giúp tăng cường chức năng của hệ thần kinh.

Thật nhiều tác dụng phải không, vậy có lý do gì để chúng ta không sử dụng đậu lăng đỏ trong những bữa cơm của gia đình.

Nên mua đậu lăng đỏ hữu cơ Davert ở đâu?

Trên thị trường tiêu dùng hiện tại, bạn có thể dễ dàng mua được 1 gói đậu lăng đỏ ở bất kì đâu với 1 mức giá vừa phải, Tuy nhiên để có được sản phẩm ưng ý, an toàn cho sức khỏe của gia đình không phải là điều dễ dàng. Với mức giá 140k/ 500gr, Đậu lăng đỏ hữu cơ Davert có những lý do mà bạn nên mua và sử dụng nó:

- 1 sản phẩm được sản xuất trên nền nông nghiệp hữu cơ Đức, có chứng nhận hữu cơ EU.

- Không GMO, không chất bảo quản, không thuốc trừ sâu, không hóa chất.

- Túi đựng 500 gram vừa vặn để sử dụng, có miếng dính để khi không sử dụng hết có thể đóng lại rất tiện gọn.

Vậy còn chờ gì nữa để không đặt cho mình 1 sản phẩm “ Đậu lăng đỏ hữu cơ Davert” làm phong phú và chất lượng thêm cho bữa cơm cho gia đình mình.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: