Những món ăn dinh dưỡng cho bé từ sữa tươi hữu cơ Koita

Những món ăn dinh dưỡng cho bé từ sữa tươi hữu cơ Koita
Tuesday,
20/04/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Có rất nhiều món ăn được làm từ nguyên liệu sữa bò tươi mà các bé yêu cô cùng yêu thích. Bánh flan, sữa chua là một vài trong rất nhiều những món ăn ấy. Trên thị trường, những món ăn như bánh flan, sữa chua,… được bày bán rộng rãi ở tất cả các siêu thị lớn nhỏ. Nhưng để đảm bảo chất dinh dưỡng, sự an toàn tuyệt đối cho bé yêu, thì các mẹ bây giờ thường lựa chọn tự làm tại nhà để yên tâm hơn, bởi các mẹ có thể chủ động lựa chọn cho mình những nguyên liệu đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Một trong những nguyên liệu được các mẹ luôn nhớ đến đầu tiên là Sữa bò hữu cơ Koita nguyên kem - một trong những nguyên liệu không thể thiếu cho món bánh flan hay món sữa chua cho bé yêu.

Vì sao các mẹ lại tin tưởng và luôn luôn lựa chọn Sữa bò hữu cơ Koita nguyên kem?

Bởi vì Sữa bò hữu cơ Koita nguyên kem là sữa bò nguyên chất  được làm giàu Vitamin A & D3, với chứng nhận hữu cơ Châu Âu. Điều này có nghĩa là chúng ta yên tâm hơn khi sử dụng sữa hữu cơ Koita mà không lo ngại các thành phần nguy hại : không có thuốc trừ sâu, chất hormone tăng trưởng, kháng sinh, chất bảo quản. Đặc biệt, sữa bò hữu cơ nguyên kem còn giữ được 100% chất béo nguyên chất, nên khi kết hợp với những nguyên liệu khác sẽ tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn các bé, lại còn khiến các mẹ tuyệt đối an tâm.

 Chất béo trong sữa tươi nguyên kem Koita được đồng nhất và tiêu chuẩn hóa với hàm lượng chất béo thấp nhất là 3.7%, cao hơn tất cả các loại sữa khác. Sữa tươi nguyên kem được giữ nguyên tất cả các thành phần dinh dưỡng bao gồm cả lớp váng sữa. Sữa tươi nguyên kem có hàm lượng các chất dinh dưỡng như đạm, canxi, photpho… rất cao.Trẻ được uống sữa nguyên kem có lượng vitamin D trong cơ thể cao hơn hẳn. Vì Vitamin D dễ hòa tan trong chất béo hơn là trong nước. Vitamin D có vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng, giảm lo âu, giúp hấp thụ canxi tốt hơn. Trẻ uống sữa nguyên kem sẽ thường cao lớn hơn các trẻ khác.

Ngoài công dụng là thức uống dinh dưỡng rất tốt, sữa tươi nguyên kem còn là nguyên liệu để làm bánh, làm kem… nữa.

Món sữa chua được làm từ sữa bò hữu cơ Koita nguyên kem có mùi thơm, dẻo , vị béo ngậy đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa của các bé. Công thức dễ làm, thành phẩm thì vô cùng tuyệt vời….

Món bánh flan được kết hợp từ Sữa bò tươi hữu cơ Koita nguyên kem với trứng gà tươi, sữa đặc hữu cơ,… tạo nên món bánh cực kỳ hấp dẫn, kích thích vị giác của các bé, lại còn tốt cho sức khỏe của bé yêu nữa .

>>> Xem thêm: https://biohome.vn/koita-1

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: