Những lợi ích tuyệt vời của yến mạch hữu cơ Davert

Những lợi ích tuyệt vời của yến mạch hữu cơ Davert
Friday,
22/01/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Yến mạch là một loại ngũ cốc nguyên chất không chứa gluten, là nguồn cung cấp các chất xơ, chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất quan trọng. Nhiều nghiên cứu chỉ ra, yến mạch và bột yến mạch có nhiều lợi ích về sức khỏe như giúp giảm cân, hạ đường huyết và giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Hãy cùng Biohome tìm hiều những lợi ích tuyệt vời của yến mạch hữu cơ Davert nhé!

Yến mạch hữu cơ Davert rất giàu dinh dưỡng

Yến mạch là nguồn cung cấp carb và chất xơ tốt, bao gồm chất xơ beta glucan. Đồng thời, chúng chứa nhiều đạm, chất béo, vitamin, khoáng chất và hợp chất chống oxy hóa. Trong 78 gram yến mạch chứa 51 gram carb, 13 gram protein, 5 gram chất béo và 8 gram chất xơ, nhưng lại chỉ có 303 calo. Điều này có nghĩa, yến mạch là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất bạn có thể ăn.

Yến mạch hữu cơ Davert nguyên chất giàu chất chống oxy hóa, bao gồm Avenanthramide (chất giúp giảm huyết áp)

Yến mạch nguyên chất có nhiều chất chống oxy hóa và các hợp chất thực vật có lợi gọi là polyphenol. Đáng chú ý nhất là một nhóm chất chống oxy hóa duy nhất được gọi là avenanthramide, hầu như chỉ tìm thấy trong yến mạch. Avenanthramide có thể giúp giảm huyết áp bằng cách tăng sản xuất oxit nitric. Phân tử khí này giúp giãn mạch máu và dẫn đến lưu lượng máu tốt hơn. Ngoài ra, avenanthramide còn có tác dụng chống viêm và chống ngứa.

Yến mạch hữu cơ Davert chứa chất xơ hòa tan có lợi là Beta-glucan

Beta-glucan hòa tan một phần trong nước, tạo thành một dung dịch dạng gel dày, giống như dịch trong ruột. Lợi ích sức khỏe của Beta-glucan : Giảm cholesterol LDL; giảm lượng đường trong máu và phản ứng với insulin; tăng cảm giác no, tạo điều kiện cho vi khuẩn tốt trong đường tiêu hóa phát triển.

Yến mạch hữu cơ Davert có thể giúp làm dịu chứng táo bón

Người cao tuổi thường bị táo bón, với những hoạt động không thường xuyên, bất thường của ruột. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cám gạo yến mạch, lớp ngoài giàu chất xơ của ngũ cốc, có thể giúp giảm táo bón ở người lớn tuổi

Yến mạch hữu cơ Davert làm giảm nguy cơ mắc bệnh hen suyễn ở trẻ em

Nhiều nhà nghiên cứu tin rằng, việc ăn thức ăn cứng sớm sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh hen suyễn và các bệnh dị ứng khác. Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy điều này không áp dụng cho tất cả các loại thực phẩm. Ví dụ, việc sớm đưa yến mạch vào bữa ăn có thể ngăn ngừa được. Một nghiên cứu báo cáo rằng, cho trẻ sơ  sinh trước 6 tháng tuổi ăn yến mạch có liên quan đến việc giảm nguy cơ hen suyễn ở trẻ em.

Với những lợi ích tuyệt vời như vậy, chúng ta chọn và đưa loại yến mạch như thế nào vào chế độ ăn hàng ngày?

Một lời khuyên được đưa ra là chúng ta nên chọn loại yến mạch hữu cơ có chứng nhận để đảm bảo an toàn và có lợi thật sự cho sức khỏe của bạn. Và yến mạch hữu cơ davert chính là một sự lựa chọn tốt dành cho mọi nhà. Bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo, đồng thời giá thành tốt nhất. Hiện trên thị trường cũng như các trang TMĐT có rất nhiều các loại yến mạch hữu cơ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, mời các bạn hãy tham khảo và lựa chọn sản phẩm tại website : https://biohome.vn/yen-mach-can-nho-huu-co-davert-500g

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: