Những lí do phụ nữ nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Masmi

Những lí do phụ nữ nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Masmi
Saturday,
12/09/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Dung dịch vệ sinh là một sản phẩm quen thuộc đối với chị em phụ nữ, có tác dụng làm sạch vùng kín . Tuy nhiên, trên thị trường đang có rất nhiều những sản phẩm có chứa chất không an toàn cho vùng da nhạy cảm. Và dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Masmi chính là sự lựa chọn an toàn nhất cho chị em.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Masmi an toàn cho vùng da nhạy cảm

Giúp vùng nhạy cảm sạch sẽ thơm tho: Vùng nhạy cảm nữ giới có khả năng tự cân bằng để đảm bảo vệ độ ẩm, độ pH, bảo vệ tốt các vi khuẩn có lợi và ngăn chặn sự bùng phát của các vi khuẩn có hại sẵn có trong vùng kín giúp duy trì trạng thái khỏe mạnh của vùng nhạy cảm. Tuy nhiên những thời điểm  kinh nguyệt, kỳ huyết trắng, trước hay sau QHTD, những ngày quá nắng nóng khiến cơ thể tiết nhiều mô hôi... thì việc chỉ dùng nước sạch sẽ không thể làm sạch hết các chất bẩn cùng ngăn ngừa vi khuẩn có hại xâm nhập. Chị em vẫn nên sử dụng một loại dung dịch vệ sinh nhất định.

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm: Đa số các sản phẩm dung dịch vệ sinh đều có một số hoạt chất sát trùng tại chỗ có tác dụng diệt các loại vi khuẩn gây bệnh trên da và niêm mạc trị vi nấm đặc biệt là nấm men candida và trùng roi trichomonas. Nhờ vậy, dung dịch vệ sinh thường được kết hợp với các loại thuốc đặt để ngăn ngừa và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Giúp chị em tự tin , nâng cao chất lượng cuộc sống: Vùng nhạy cảm sạch sẽ , khỏe mạnh, thơm tho giúp phụ nữ thêm tự tin yêu đời. Từ đó có hoạt động giao tiếp và sinh hoạt trong cuộc sống trở nên thoải mái hơn. Sự tự tin làm tăng khả năng thành công và khiến phụ nữ hạnh phúc hơn. Ngoài ra, với tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa . Dung dịch vệ sinh giúp chị em yên tâm hơn về sức khỏe của bản thân, đảm bảo hơn về cuộc sống gia đình hạnh phúc sau này.

Nên sử dụng loại dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Masmi

Trên thị trường hiện nay thật sự rất đa dạng các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ. Từ những sản phẩm đặc thù dành cho những đối tượng cụ thể, hay những sản phẩm có những lợi tích đặc thù, Từ những sản phẩm có giá từ 20-30 nghìn cho đến những sản phẩm có giá lên đến 400-500 nghìn . Ở đây, chúng tôi giới thiệu về sản phẩm dung dịch vệ sinh hữu cơ Masmi nhập khẩu Tây Ban Nha.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Masmi (250ml) được chiết xuất hữu cơ, an toàn tuyệt đối với làn da của người sử dụng. Sản phẩm được sử dụng nhằm chống viêm, dưỡng da, làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi dành cho chị em phụ nữ. Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ ICEA theo đúng tiêu chuẩn Eco Bio Cosmetic.

Đặc điểm nổi bật

+ Được chiết xuất từ Calendula và Bilberry.

+ Làm sạch, khử mùi, dưỡng da, chống khô rát dành cho chị em phụ nữ.

+ Có mùi thơm nhẹ với tinh dầu Lavender

+ Có khả năng chống tấy đỏ và viêm hiệu quả.

+ Được sử dụng vệ sinh bộ phận ngoài cho cả nam giới và nữ giới.

+ Được chứng nhận sản phẩm hữu cơ bởi Eco Bio

Với giá thành chỉ 250k/ 250ml, dung dịch Masmi là một sự lựa chọn tốt cho chị em phụ nữ để có thể thoải mái tự tin với chính cơ thể mình.

Hãy liên hệ ngay Biohome - BGroup để sở hữu sản phẩm an toàn một cách nhanh nhất.

MUA NGAY

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: