Những công dụng của mật ong hoa bưởi hữu cơ Mộc Ân

Những công dụng của mật ong hoa bưởi hữu cơ Mộc Ân
Thursday,
09/12/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Mật ong là một sản vật thiên nhiên hoàn hảo. Nó có đủ các yếu tố sạch sẽ, an toàn, dinh dưỡng, dễ sử dụng, giá cả hợp lý. Mật ong để điều chế được cũng cần nhiều các chất phụ gia. Nên để tìm kiếm được mật ong nguyên chất hoàn toàn thì rất khó. Nhưng nếu bạn muốn tìm một sản phẩm mật ong như vậy thì mật ong hoa bưởi hữu cơ Mộc Ân.

Thành phần của mật ong hoa bưởi hữu cơ Mộc Ân

Sản phẩm mật ong nguyên chất này được làm hoàn toàn từ mật ong và hoa bưởi. Mật ong được lấy trực tiếp từ trang trại và xử lý đúng tiêu chuẩn. Trong quá trình tạo ra sản phẩm không thêm bất kỳ loại nguyên liệu nào nên hoàn toàn tự nhiên. Quá trình sản xuất cũng được giám sát nên không có bất kỳ vấn đề nào gây ảnh hưởng đến chất lượng và vệ sinh của mật ong.

Chú thích: sản xuất mật ong hữu cơ Mộc An

Công dụng của mật ong hoa bưởi hữu cơ  

Những tác dụng của mật ong hoa bưởi hữu cơ

Mật ong hữu cơ Mộc An đã được nhiều chuyên gia kiểm nghiệm và đánh giá. Kết quả cho thấy sản phẩm này đã vượt qua tất cả các tiêu chí về yêu cầu dinh dưỡng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên trong mật ong chứa nhiều các thành phần dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Đặc biệt sản phẩm này đem lại rất nhiều công dụng như sau:

  • Trị các bệnh ho, đờm, ngứa cổ,..
  • Hỗ trợ tăng cường và cải thiện trí nhớ.
  • Hỗ trợ xử lý các vấn đề về tiêu hóa, trào ngược dạ dày.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường.

Cách sử dụng mật ong hữu cơ Mộc Ân

Cách sử dụng mật ong rất đơn giản. Bạn có thể dùng trực tiếp để thêm vào những loại thực phẩm khác. Bạn cũng có thể pha loãng mật ong ra để uống với nước ấm hoặc pha các loại đồ uống. Các chuyên gia và bác sĩ còn khuyên bạn sử dụng mật ong thay thế cho đường. Không những giúp giảm bớt các tác hại do đường gây ra mà còn cung cấp thêm cho bạn nhiều chất dinh dưỡng tự nhiên.

Việc bảo quản mật ong cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần để mật ong ở nơi thoáng mát, khô ráo. Sau mỗi lần sử dụng xong thì đậy nắp lại kỹ. Về hạn sử dụng thì mật ong dù có để bao lâu cũng không bao giờ bị hư. Bạn có thể yên tâm trữ mật ong trong nhà trong thời gian dài.

Mua mật ong hoa bưởi hữu cơ Mộc Ân ở Hà Nội

Ở Hà Nội có nhiều nơi bán mật ong. Để tìm đúng các sản phẩm mật ong hữu cơ Mộc An, bạn hãy đến với Biohome. Ở đây chúng tôi có bán mật ong hoa bưởi hữu cơ thương hiệu Mộc An chất lượng cao. Chỉ với 275000, bạn sẽ có được 500ml mật ong vừa dinh dưỡng vừa ngon. 

Nếu bạn có nhu cầu mua mật ong hoa bưởi hữu cơ Mộc An, xin hãy liên hệ với Biohome qua số điện thoại 0782404893 - 02473000611. Hoặc bạn có thể vào website Biohome.vn để đặt hàng online. Nếu bạn muốn đến trực tiếp cửa hàng để xem hàng trước khi mua, hãy đến địa chỉ tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hãy đến với Biohome để có được loại mật ong hữu cơ tốt nhất nhé.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: