Nếu chọn sữa hạt, mẹ nhất định phải chọn sản phẩm này

Nếu chọn sữa hạt, mẹ nhất định phải chọn sản phẩm này
Wednesday,
17/01/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Hiện nay, sữa hạt là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt,các mẹ thường truyền tai nhau các công thức làm sữa hạt đem lại hiệu quả và cung cấp dinh dưỡng cho con tốt nhất. Tuy nhiên, để tự làm sữa hạt, mẹ phải lựa chọn được những loại hạt phù hợp, đảm bảo an toàn.

Việc lựa chọn các loại hạt phù hợp để làm sữa sẽ là một điều cực kì quan trọng. Bởi các loại hạt hiện nay chứa chất GMO khá nhiều. Và trong quá trình làm sữa hạt, cần phải đảm bảo quy trình và vệ sinh an toàn thực phẩm nếu không có thể làm sữa nhiễm bẩn. Ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

Lựa chọn sữa hạt sẵn có vừa tiện lợi, vừa đảm bảo

Sữa được làm từ hạt vừa cung cấp dưỡng chất, canxi cho cơ thể thì chỉ hạt đậu nành sẽ là sự lựa chọn đầu tiên. Với sữa hạt hữu cơ Provamel, chắc chắn mỗi người sẽ có được cho mình một sự lựa chọn tốt nhất.

Sữa đậu nành có rất nhiều vị khác nhau để mỗi người có thể lựa chọn cho mình và cho con. Có các vị để lựa chọn đó là sữa đậu nành bổ sung canxi, sữa đậu nành vị socola, sữa đậu nành vị dâu, sữa đậu nành vị chuối, sữa đậu nành gạo dừa,.... Mỗi sản phẩm sẽ là một đồ uống yêu thích của bé hay chính những người mẹ.

Lựa chọn sữa đậu nành hữu cơ vừa được đảm bảo về chất lượng, vừa thơm ngon, bổ dưỡng. Hãy nhanh chân đến Biohome để có được cho mình một sự lựa chọn tốt nhất.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: