Mua sản phẩm hữu cơ nhập khẩu Châu Âu tốt nhất?

Mua sản phẩm hữu cơ nhập khẩu Châu Âu tốt nhất?
Tuesday,
12/01/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sản phẩm hữu cơ đang là xu hướng tiêu dùng và là sự lựa chọn của nhiều gia đình trong thời gian gần đây. Cùng với các dòng thực phẩm sạch, sản phẩm có chứng nhận từ những tổ chức uy tín được người tiêu dùng tin tưởng. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một địa chỉ bán hàng hữu cơ uy tín cũng đem lại những khó khăn không nhỏ cho người tiêu dùng.. Với những gợi ý dưới đây, sẽ giúp người tiêu dùng có được những sự lựa chọn tốt nhất.

Nên mua sản phẩm hữu cơ có chứng nhận rõ ràng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm theo hướng tự nhiên hoặc hữu cơ. Tuy nhiên, những sản phẩm đó lại chưa đủ đạt các tiêu chuẩn hữu cơ của những tổ chức uy tín. Có những sản phẩm không có chứng nhận, có thể vẫn chưa hóa chất nhưng trên bao bì lại in chữ Organic to hơn cả tên sản phẩm. Có những sản phẩm, thành phần chỉ có 1-2% hữu cơ, nhưng vẫn tự nhận mình là hữu cơ. Chính vì vậy, người tiêu dùng cần có cái nhìn đúng đắn.

Người tiêu dùng khi lựa chọn nên đọc kĩ bao bì sản phẩm để có được sự lựa chọn đúng. Đừng nhìn qua loa, đừng lướt qua những chữ to nhất trên bao bì để mua hàng. Hàng hữu cơ, chắc chắn nhất cần có các chứng nhận in trên bao bì. Đó là chứng nhận Demeter, chứng nhận hữu cơ EU, chứng nhận hữu cơ USDA, ICEA,....

Lựa chọn địa chỉ bán sản phẩm hữu cơ nhập khẩu Châu Âu uy tín

Hiện nay, sẽ không khó để người tiêu dùng có thể mua về một sản phẩm. Đặc biệt, trong thời đại 4.0, mua-bán hàng online phát triển mạnh mẽ. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua online các sản phẩm có chứng nhận. Tuy nhiên, hãy lựa chọn đơn vị/ cá nhân bán hàng hữu cơ uy tín nhất để mua.

Biohome một thương hiệu bán lẻ hàng hữu cơ uy tín tại thị trường Việt Nam. Với các sản phẩm nhập khẩu đều có chứng nhận hữu cơ từ các tổ chức uy tín. Đặc biệt, Biohome nói không với việc đóng gói lại các sản phẩm khi nhập khẩu về để đảm bảo cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Người tiêu dùng sản phẩm nhập khẩu có chứng nhận, hãy tham khảo các sản phẩm của Biohome trên các trang thương mại điện tử Tiki, shopee, lazada, sendo. Tất cả các sản phẩm được đăng bởi nhà bán hàng Biohome đều được cam kết về chất lượng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm hữu cơ trên website Biohome.vn hoặc qua fanpage FB Biohome- Sản phẩm hữu cơ, các trang bán hàng cá nhân của Bihome. Người tiêu dùng cần tư vấn nhanh, trực tiếp, liên hệ đến số điện thoại 02473.000.611 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: