Một số lợi ích khi sử dụng các loại hạt hữu cơ Davert trong chế độ ăn

Một số lợi ích khi sử dụng các loại hạt hữu cơ Davert trong chế độ ăn
Monday,
08/03/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Được biết đến nhiều trong thời gian gần đây, các loại hạt hiện tại đang là một phần quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh. Với một chế độ ăn điều độ, phù hợp thì các món ăn làm từ hạt hữu cơ Davert là nguồn dinh dưỡng phong phú, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Hạt hữu cơ Davert đa dạng trong chế biến các món ăn

Các sản phẩm hạt hiện đang là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và đã được chứng minh là nguồn dinh dưỡng quan trọng nên có trong các chế độ ăn. Từ xưa, các loại đậu, đỗ, vừng, lạc đã được ông bà ta chế biến kết hợp với các sản phẩm khác để tạo ra các món ăn vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng như: Xôi, chè, đậu phụ, sữa đậu nành… Cho đến hiện tại, ngoài các món ăn quen thuộc đó, các mẹ, các chị em nội trợ còn sử dụng các loại hạt tạo thành những món mới như: đậu hũ, salad, các món súp…để làm phong phú thêm bữa cơm cho gia đình.. Ngoài công dụng làm món ăn, một số loại hạt hữu cơ Davert còn được sử dụng như một công cụ làm đẹp như: Hạt lanh, yến mạch dùng để đắp mặt giúp se khít lỗ chân lông, bổ sung nước cho da. Áp dụng với chế độ ăn đúng cách, một số loại hạt còn có tác dụng giảm cân do lượng chất xơ cao và vẫn đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Một số lợi ích của các loại hạt hữu cơ Davert

Các loại hạt có chứa chất béo, protein, omega 3,6,9, chất xơ, ít carbs, vitamin và các khoáng chất quan trọng (vitamin E, magiê, selen…) và là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho cơ thể.

Các loại hạt chứa nhiều chất chống ôxy hóa, có khả năng làm tăng cường khả năng miễn dịch và tăng cường tuổi thọ của cơ thể.

Hỗ trợ giảm cân: Các loại hạt tuy chưa nhiều calories nhưng đồng thời với đó lại chứa nhiều chất xơ và protein, giúp nhanh no và lâu đói, vừa  cung cấp đủ chất mà không hề gây tăng cân.

Các nghiên cứu cho thấy sử dụng các loại hạt trong chế độ ăn có khả năng làm giảm lượng Cholesterol, đặc biệt cholesterol LDL “xấu”, và triglycerides vừa  làm tăng lượng cholesterol HDL “tốt”.

Bênh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 2 và hội chứng chuyển hóa (metabolic syndrome) được khuyên nên sử dụng các loại hạt trong chế độ ăn.

Kháng viêm: Các loại hạt đã được chứng minh có thể giúp kháng viêm, hỗ trợ giảm đau, giảm viêm do viêm khớp, đau chân.

Các loại hạt đặc biệt nhiều chất xơ, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh, làm cơ thể có cảm giác no, giảm lượng calories hấp thụ và cải thiện sức khỏe đường ruột.

Một chế độ ăn có các loại hạt hữu cơ có thể giúp cơ thể giảm nguy cơ đau tim và đột qụy, cân bằng cholesterol, cải thiện chức năng động mạch.

Với mong muốn đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, Biohome đã tìm hiểu và mang về những loại hạt phù hợp với chế độ ăn của người Việt như: đậu gà hữu cơ Davert, đậu lăng hữu cơ. Để tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm và có sự lựa chọn tốt nhất, mọi người có thể tham khảo qua trang web biohome.vn.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: