Mẹo vệ sinh, chăm sóc nhà cửa thời điểm giao mùa nên biết

Mẹo vệ sinh, chăm sóc nhà cửa thời điểm giao mùa nên biết
Tuesday,
20/04/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm. Câu tục ngữ cha ông ta để lại từ bao đời, đến nay vẫn vẹn nguyên giá trị. Ngày nay, ý nghĩa của nó còn được hiểu rộng hơn nữa. Rằng nó không chỉ là mát, là sạch nữa, mà nó còn phải là an toàn tuyệt đối cho sức khỏe mỗi chúng ta nữa.

Để có thể đảm bảo được những tiêu chí đó, chúng ta cần phải lưu ý những điều sau đây trong việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa nói chung, và việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa thời điểm giao mùa nói riêng:

Thứ nhất, cần lưu ý thời gian, trình tự dọn dẹp. Mình lựa chọn thời gian dọn dẹp phù hợp sẽ giúp cho việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa trở nên thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Sắp xếp trình tự lau dọn hợp lý để rút ngắn thời gian hơn, sạch sẽ gọn gàng hơn.

Và một điều quan trọng nhất, đó là lựa chọn sản phẩm tẩy rửa vệ sinh như thế nào để giúp cho công việc của chúng ta được nhẹ hàng hơn, đồ dùng sau khi vệ sinh được sạch sẽ, tuyệt đối an toàn với sức khỏe chính mình và cho cả gia đình.

Vậy chúng ta nên chọn sản phẩm tẩy rửa như thế nào ?

Câu trả lời ở đây là : Hãy chọn sản phẩm tẩy rửa sinh học có thành phần thiên nhiên, nguyên liệu tuyệt đối an toàn với sức khỏe, có chứng nhận thiên nhiên, hữu cơ là yên tâm nhất! Bởi vì  chất tẩy rửa công nghiệp hoàn toàn được làm từ những thành phần hóa học rất độc hại cho sức khỏe, và khi trẻ em tiếp xúc lên bề mặt vật dụng sẽ rất độc hại cho các bé.

Mình xin phép được giới thiệu dòng sản phẩm tẩy rửa  sinh học đạt chứng nhận hữu cơ, thiên nhiên đang được phân phối trên thị trường - dòng sản phẩm Almawin . Almawin có những sản phẩm: Nước giặt Almawin, nước rửa chén, lau nhà, vệ sinh toilet, lau kính,…. với thành phần hữu cơ, sinh học từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường, không chứa chất hóa học gây hại cho sức khỏe.

Almawin có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn 

Sản phẩm tấy rửa hữu cơ Almawin giúp bảo vệ làn da của bạn;

Sản phẩm tấy rửa hữu cơ Almawin giúp giảm trừ sự hấp thụ hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe;

Sản phẩm tấy rửa hữu cơ Almawin có thành phần từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Và một điều đặc biệt của thương hiệu Almawin là khi các em bé nhỏ tiếp xúc với sản phẩm tẩy rửa của hãng này thì cha mẹ hoàn toàn yên tâm tuyệt đối, bởi các thành phần của sản phẩm không gây hại đến làn da mỏng manh, non nớt của các bé nhé!

Các bạn tham khảo các sản phẩm Almawin tại đây nhé : https://biohome.vn/cham-soc-nha-cua

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: