Menu các món ngon từ hạt đại mạch hữu cơ Davert

Menu các món ngon từ hạt đại mạch hữu cơ Davert
Saturday,
03/10/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Hạt đại mạch hữu cơ Davert là một trong những loại ngũ cốc quan trọng trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Sự kết hợp giữa hạt đại mạch và rau củ quả, thịt… rất thanh mát, ngon, bổ dưỡng tốt cho cơ thể. Hôm nay Bgroup sẽ bật mí một số các món từ hạt đại mạch dễ dàng cho các chị em trổ tài nhé.

Salad hạt đại mạch hữu cơ Davert cùng nước tương Pb farm

  • Nguyên liệu:
  • Hạt đại mạch: 100g ( đã chín )
  • Nước tương pb famr : 50g
  • Thịt nguội giăm bông: 2 miếng rồi thái lát mỏng nhỏ
  • Khoai lang : 35g
  • Dưa chuột và rau xà lách: 3525g
  • Muối. tiêu : 1g

      * Chế biến:

- Khoai lang cắt hình vuông 1cm, rửa sạch và cho vào nồi cùng 1 ít nước, đun sôi, nấu chín sau đó vớt ra bỏ vào nước lạnh và để ráo. Dưa chuột và rau xà lách cắt vuông 1cm.

- Trộn tất cả hạt đại mạch, thịt nguột giăm bông, khoai lang, dưa chuột và rau xà lách vào 1 bát to. Sau đó, cho nước tương, muối, tiêu nêm cho vừa miệng.

Canh nấm cà rốt cùng hạt đại mạch hữu cơ Davert

  

* Nguyên liệu:

  • Hạt đại mạch: 200g
  • Nấm mỡ: 250g
  • Nước dùng gà: 2 lít
  • Cà rốt: 1 củ
  • Bơ: 2 muỗng canh
  • Hành tây: 2 củ
  • Muối, tiêu
  • Dầu olive: 2 muỗng canh
  • Chế biến:

Nấm mỡ ngâm rửa sạch và cắt lát mỏng để khô ráo nước. Cà rốt, hành tây làm sạch cắt mỏng hạt lựu. Hạt đại mạch ngâm, rửa sạch và để ráo. Cho 2 muỗng dầu ăn vào nồi đun nóng rồi cho hành tây vào và rồi hạt đại mạch nấu cho chín (5p). Sau đó cho nấm mỡ, cà rốt vào đảo cùng cho chín. Đun sôi nước dùng gà và cho các thứ đã nấu chín vào cùng, nêm nếm gia vị muối, tiêu khuấy đều và đun nhỏ lửa thêm 15p rồi tắt bếp và múc ra bát thưởng thức.

Cơm chiên hạt đại mạch hữu cơ Davert

* Nguyên liệu:

  - Hạt đại mạch nấu chín (cơm đại mạch): 200g

- Thịt xá xíu: 50-100g

- Trứng gà: 1 quả

- Muối, tiêu

- Hành lá, gừng: 10g

-Dầu mè: 1 muỗng café

- Nước tương PB farm

* Chế biến:

- Băm nhỏ hành lá, gừng. Căt thịt xá xíu nhỏ mỏng tầm 1cm

- Trộn cơm đại mạch, trứng, 1 chút xíu muối, 1 chút xíu tiêu rang trên chảo nóng để nhiệt độ vừa phải. Đảo đều và thêm 1 chút nước tương để tạo màu. Sau đó thêm hành lá, gừng và thịt xá xíu , dầu mè đảo đều 3 phút. Nêm gia vị lại cho phù hợp khẩu vị sau đó tắt bếp và bỏ ra đĩa, bát để dùng.

Ớt chuông nhồi tôm và hạt đại mạch ( Cà chua nhồi tôm và hạt đại mạch )

* Nguyên liệu:

- Ớt chuông xanh, ớt chuông đỏ ( có thể thay thế bằng cà chua cho dễ ăn ) : 3-5 quả

- Thịt băm và tôm tươi xay nhuyễn: 200g + 80g

- Hạt đại mạch đã nấu chín: 50g

- Hành lá băm nhỏ, gừng băm

- Muối, tiêu

- Dầu ăn hướng dương ép lạnh: 1 thìa canh

- Nước tương Pb farm: 1 thìa cafe

* Chế biến:

- Cắt ớt làm đôi, bỏ hạt và ruột rửa sạch cho khô ráo nước.

-  Trộn đều thịt băm, tôm xây,  hành băm, gừng băm, hạt đại mạch, muối, tiêu, nước tương. Chia hỗn hợp nhồi vào Ớt chuông ( cà chua ) đã làm sẵn

- Cho dầu ăn vào chảo đun nóng và đặt ớt chuông ( cà chua ) đã nhồi thịt vào chào, mặt thịt úp xuống dưới. Chiên trong 2p nhỏ lửa. Lật đều 2 mặt chiên cho vàng chín đều. Xong bỏ ra cho đĩa để dùng bữa.

Chúc các bạn ngon miệng từ hạt đại mạch nhé!

MUA NGAY

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: