Lợi ích khi sử dụng các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ

Lợi ích khi sử dụng các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ
Wednesday,
27/01/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích của việc sử dụng các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ và từ đó bạn sẽ trả lời được câu hỏi có nên bổ sung các sản phẩm tẩy rửa và làm sạch hữu cơ vào ngôi nhà thân yêu của mình hay không.

Chất giặt tẩy hữu cơ giúp bảo vệ làn da

 Khi da của bạn tiếp xúc với các hóa chất thường xuyên ở những sản phẩm giặt tẩy thông thường, việc dị ứng da xuất hiện là hoàn toàn có thể. Đặc biệt đối với những làn da nhạy cảm, những hiện tượng tổn thương da dễ dàng xảy ra. Trong khi đó, dùng các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ với những thành phần từ thiên nhiên, hoàn toàn tự nhiên thì sẽ giúp làn da của bạn không gặp phải những tình trạng kể trên, giúp bạn bảo vệ làn da tốt nhất.

Chất giặt tẩy hữu cơ giúp giảm trừ hấp thu hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe

 Các sản phẩm giặt tẩy thông thường đều bao gồm thành phần là chất hoạt động bề mặt với nhiều chất hóa học khác nhau. Chất hoạt động bề mặt này giúp nước thấm vào vải. Tuy nhiên, chất hoạt động bề mặt với nhiều hóa chất khác nhau này có thể giải phóng benzene – một chất độc liên quan đến nguyên nhân gây ung thư và rối loạn sinh sản. Ngoài ra các sản phẩm giặt tẩy thông thường có thể gồm clo, phosphate, paraben, các hóa chất phụ khác có ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Khi bạn dùng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ với các thành phần từ thiên nhiên sẽ giúp bạn tránh khỏi việc  hấp thụ những hóa chất độc hại này và an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Chất giặt tẩy hữu cơ thân thiện với môi trường

Các thành phần hóa chất có trong chất giặt tẩy thông thường không chỉ độc hại cho cơ thể con người. Mà, sau khi giặt tẩy, các hóa chất này được thải ra môi trường cùng với nước thải. Điều này có nghĩa là chúng có thể thâm nhập và trở thành một phần ở các con song, suối, dẫn đến những nguy hại cho môi trường sống. Và những nguy hại từ môi trường sống cuối cùng rồi cũng tác động ảnh hưởng ngược lại đến con người.

Trong khi đó,  sản phẩm tẩy rửa hữu cơ được sản xuất theo tiêu chuẩn thân thiện với môi trường. Chưa kể có nhiều thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm hữu cơ như Almawin của Đức, các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ của Almawin có thể tự phân hủy sinh học và không gây hại đến môi trường. 

Khi nói đến việc xây dựng một lối sống khỏe và lành mạnh, hay lối sống hữu cơ, thì chúng ta không chỉ dừng lại ở việc ăn thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ, hay dùng mỹ phẩm an toàn, mỹ phẩm hữu cơ. Mà còn bao gồm cả việc sử dụng những sản phẩm giặt tẩy và làm sạch an toàn nhất - sản phẩm tẩy rửa hữu cơ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ tại đây : https://biohome.vn/hoa-my-pham-huu-co

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: