Lộ diện top hàng hữu cơ được ưa chuộng nhất năm 2017

Lộ diện top hàng hữu cơ được ưa chuộng nhất năm 2017
Thursday,
04/01/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Hiện nay, sản phẩm hữu cơ không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Đặc biệt khi một sản phẩm được khẳng định về chất lượng, an toàn giữa hàng ngàn thực phẩm bẩn, kém chất lượng thì lại càng được ưa chuộng hơn. Và càng ngày, người tiêu dùng sẽ càng lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Trong năm 2017, số lượng sản phẩm hữu cơ tiêu thụ khá lớn, tăng trưởng vượt bậc so với năm 2016. Đánh dấu một bước phát triển mới về nhận thức của người tiêu dùng về sản phẩm hữu cơ. Các nhóm sản phẩm được ưa chuộng nhất năm 2017 chủ yếu là sữa, socola, canxi và sắt. Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ và nước tẩy rửa hữu cơ cũng thuộc nhóm những sản phẩm được ưa chuộng nhất năm 2017.

 

Top sản phẩm hữu cơ bán chạy nhất năm 2017

Nhóm hàng sữa hữu cơ

Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm sữa ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ về sức tiêu thụ. Hầu hết các hộ gia đình đều đầu tư cho con cái. Nên nhóm hàng sữa hữu cơ lọt vào top những sản phẩm hữu cơ được ưa chuộng nhất không phải điều bất ngờ. Tại Biohome, sản phẩm sữa bột bán chạy nhất đó là sữa tươi hữu cơ dạng bột Heirler Bio, sữa bò công thức Holle, sữa dê công thức Holle.

Các sản phẩm này đều được sản xuất theo phương pháp hữu cơ hiện đại, cung cấp đủ dưỡng chất cho trẻ em mà không sử dụng bất kì chất hóa học, chất bảo quản nảo. Trong thành phần của sữa cũng được cam kết không chứa chất biến đổi gen, một chất cực kì độc hại và phổ biến hiện nay.

Do vậy, lựa chọn sản phẩm sữa hữu cơ sẽ là một quyết định đúng đắn nhất của những người bố, người mẹ hiện nay.

Sữa hữu cơ Bio

Socola hữu cơ Ichoc 50g, 80g

Đây là một sản phẩm khá được ưa chuộng trong năm 2017. Sản phẩm socola sở hữu khá nhiều lợi ích. Không chỉ là một quà tặng biết nói lời yêu thương mà nó còn là một sản phẩm bổ sung nhiều năng lượng cho người sử dụng. Đặc biệt, sảm phẩm socola Ichoc chính là sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhaatsa về chất lượng, có chứng nhận hữu cơ, không có hóa chất trong sản phẩm.

Sản phẩm cũng có nhiều hương vị để người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình được một sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Socola Ichoc 

Dung dịch bổ sung sắt, Canxi+D3 hữu cơ

Bô sung dưỡng chất, canxi, sắt  cho cơ thể  giúp cơ thể khỏe mạnh, phát triển tốt cũng là một trong những mong muốn của các bậc cha mẹ. Bên cạnh bổ sung chất dinh dưỡng cho con thì bổ sung sắt cho người lớn khi thiếu sắt, khi ốm yếu cũng sẽ là một điều cực kì quan trọng. Kết hợp với các thành phần an toàn giúp người tiêu dùng có được một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hiện tại, sản phẩm của Biohome đang bán chạy nhất bao gôm dung dịch bổ sung Canxi +D3 hữu cơ, dung dịch bổ sung sắt hữu cơ Blutquick, dung dịch bổ sung sắt Floradix.

Dung dịch bổ sung sắt+Canxi D3 Salus

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Masmi

Đây là sản phẩm được các chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Với chiết xuất Calendula và Bilberry giúp làm sạch, an toàn với làn da nhạy cảm. Giúp làm sạch, khử mùi hôi, dưỡng ẩm, chống khô rát cũng là ưu điểm của loại dung dịch này. Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ bởi Eco Bio.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Masmi

Dòng sản phẩm Almawin

Hiếm có dòng sản phẩm nước tẩy rửa nào vừa được chứng nhận hữu cơ, vừa có giá thành cực kì hợp lý như Almawin. Chính điều này đã giúp cho sản phẩm vừa vào thị trường Việt Nam đã được ưa chuộng. Sản phẩm được sản xuất tại Đức, có thành phần thuần chay, an toàn cho da tay người sử dụng.

Có rất nhiều sản phẩm Almawin mà người tiêu dùng có thể lựa chọn như nước rửa chén cho da nhạy cảm, nước rửa chén chanh, nước giặt đậm đặc hữu cơ,...

Sản phẩm nước tẩy rửa hữu cơ Almawin

Với những dòng sản phẩm được ưa chuộng năm 2017, năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm phát triển mạnh mẽ cửa ngành hàng sản phẩm hữu cơ. Lựa chọn các sản phẩm an toàn là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thương yêu.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: