Lau sàn nhà hữu cơ Almawin – an toàn cho bé, lăn lộn khắp nhà

Lau sàn nhà hữu cơ Almawin – an toàn cho bé, lăn lộn khắp nhà
Saturday,
01/12/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Cuộc sống ngày càng hiện đại, sự đa dạng của “ vết bẩn” cũng như vậy. Thói quen lau nhà có pha thêm dung dịch giúp lau sàn nhà sạch hơn. Tuy nhiên, không ít người tiêu dùng hạn chế sử dụng nước lau sàn nhà vì quan niệm hầu hết các sản phẩm này đều có chứa các thành phần hóa học không tốt cho sức khỏe nếu sử dụng thường xuyên.

Sử dụng nước lau sàn nhà ây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Trong hầu hết nước lau sàn đều chứa 1 chất gây hại cho sức khỏe chúng ta đó là formandehyt. Khi chúng ta lau nhà cũng là thời điểm các hóa chất này phát tán ra môi trường bên ngoài và nếu sử dụng nhiều lần nồng độ hóa chất này sẽ ngày càng tăng. Dù không nhận ra sự tồn tại của chất này nhưng chúng đang ngấm dần qua da và máu, tích lũy trong các mô mỡ, lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến gan và thận, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến nhiễm độc máu.

Dễ gây dị ứng: Với những người bị viêm da hay da nhạy cảm, việc tiếp xúc với các chất bay hơi thường có trong các chất tẩy rửa và axit sẽ khiến da bị kích ứng như: nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy, khó thở, hắt hơi, buồn nôn…

Thậm chí, hương thơm nhân tạo có trong các chất tẩy rửa kém chất lượng còn là nguyên nhân làm tăng các bệnh hô hấp ở trẻ nhỏ hay làm giảm hệ miễn dịch của bé.

Gây ung thư: Đây là hậu quả xấu nhất nếu sử dụng các chất tẩy rửa như lau sàn chứa các chất hóa học nguy hiểm như: polyetylen, sodium hypochlotite, nonyl phenol…

Nếu nhà bạn có phụ nữ đang mang thai, người mắc bệnh viêm da, trẻ nhỏ cần hạn chế tiếp xúc với nước lau sàn, bởi:

Đối với phụ nữ có thai, nên hạn chế tiếp xúc ở mức thấp nhất với các chất tẩy rửa hóa học. Các chất hóa học này bay hơi và ta tiếp xúc kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thai nhi biến dạng hay tăng nguy cơ gây ung thư.

Đới với trẻ nhỏ, sức đề kháng còn yếu nên khả năng đào thải các chất độc trong cơ thể kém hơn người lớn. Do vậy, cần hạn chế trẻ em tiếp xúc với các loại nước tẩy hóa chất.

Với những người mắc bệnh viêm da, nhất là viêm da tay hay chân không nên tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy rửa hóa học sẽ khiến da bị bong tróc và càng làm bệnh trở nên nặng hơn.

Nước lau sàn nhà hữu cơ Almawin đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình bạn

Làm gì để khắc phục những nguy cơ trên, nước lau sàn hữu cơ Almawin có thể làm được điều đó:

Thành phần: các hợp chất hữu cơ, thực vật an toàn với sức khỏe.

☑ Chất hoạt động bề mặt Saccharoidal.
☑ Sunfat cồn béo.
☑ Rượu, Axit Lactic.
☑ Clorua natri, Soda, rượu Benzyl.
☑ Protein lúa mì.
☑ Dầu ethereal (chanh *, bạc hà * và bạch đàn *), nước.
☑ Tất cả thành phần hữu cơ, có chứng nhận.
☑ Chứng nhận hữu cơ Ecogarantie.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: