L’amant Café hợp tác cùng Biohome – Organic Shop & Café

L’amant Café hợp tác cùng Biohome – Organic Shop & Café
Saturday,
16/10/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Ngày 15/10/2021, Biohome chính thức khai trương cửa hàng organic tại số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Một trong những điểm nhấn chính là Biohome đã hợp tác cùng thương hiệu café hữu cơ hàng đầu Việt Nam – L’amart Café. Nếu bạn chưa biết nhiều về thương hiệu tuyệt vời này thì hãy cùng Biohome đi tìm hiểu nhé!

L'amant Café là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam cho ra mắt dòng sản phẩm hữu cơ đạt chuẩn Quốc tế bao gồm sản phẩm cà phê hoà tan hữu cơ, cà phê hữu cơ rang xay và cà phê hữu cơ rang nguyên hạt. Đây là một bước đột phá của Vĩnh Hiệp trong nền công nghiệp sản xuất và chế biến cà phê, đồng thời từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của người nông dân và mang tới những ly cà phê nguyên bản cho bạn.

Cà phê L'amant được trồng tại núi Hàm Rồng - Gia Lai, ở độ cao 750m so với mặt nước biển, với khí hậu ôn hòa, thổ nhưỡng thích hợp và lý tưởng nhất để trồng cà phê. Ngay từ khi bắt đầu, L’amant đã thực hiện một bước đột phá trong ngành công nghiệp cà phê khi lựa chọn canh tác cây cà phê theo phương pháp hữu cơ. Bất chấp chi phí cao, lợi nhuận thấp, L’amant quyết tâm mang dòng sản phẩm cà phê sạch và nguyên chất 100% đến người tiêu dùng. Đây cũng chính là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam có nông trại cà phê đạt chuẩn hữu cơ USDA của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. L'amant Café sử dụng nguồn nguyên liệu đáp ứng các bộ tiêu chuẩn quốc tế như 4C, UTZ, BRC, Japan Organic và EU Organic. 

L’amant - Sạch từ nông trại đến ly café

Tại nông trại L’amant, mỗi cây cà phê được người nông dân canh tác và chăm sóc theo phương pháp đặc biệt để cho ra trái cà phê có chất lượng ngon nhất. Cà phê nhân được rang xay theo quy trình nghiêm ngặt với tiêu chí 3 không: không tẩm ướp, không chất phụ gia, không chất bảo quản và được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế.

Có thể thấy, L’amart café là thương hiệu café hữu cơ đầu tiên và số 1 được sản xuất tại Việt Nam. Với tầm nhìn mang thương hiệu café hữu cơ Việt vươn tầm thế giới, nhất định đây sẽ là thương hiệu được người Việt ưa chuộng

Biohome tự hào vì là một đối tác được L’amart café tin tưởng và lựa chọn gửi gắm sản phẩm. Biohome tin tưởng rằng  khi đến với Biohome – Organic shop & Café, quý khách hàng sẽ được thưởng thức hương vị hoàn hảo của café hữu cơ, nếm trọn hương vị thiên nhiên Việt!

Biohome – Organic shop & Café

Địa chỉ: số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: