Kiều Minh - nàng sinh viên yêu sống xanh và đam mê sữa hữu cơ Koita

Kiều Minh - nàng sinh viên yêu sống xanh và đam mê sữa hữu cơ Koita
Thursday,
01/04/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Một chiều cuối tuần, chúng tôi may mắn được trò chuyện cùng cô bạn Kiều Minh về những trải nghiệm thú vị sau 1 tháng uống sữa hữu cơ Koita. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ này nhé.

Koita: Chào Kiều Minh, bạn hãy giới thiệu bản thân một chút nhé!

Kiều Minh: Dạ, chào mọi người. Em là Kiều Minh, sinh viên năm 3 trường Đại học Hà Nội. Ngoài giờ học, em có sở thích tập yoga, chạy bộ và nấu ăn ạ (cười).

Koita: Kiều Minh sống “healthy” thật đấy (cười). Em đã bắt đầu lối sống organic này từ bao giờ nhỉ?

Kiều Minh: (cười) Dạ nói là sống Organic thì hơi to, em mới chỉ bắt đầu các thói quen này được một thời gian ngắn thôi ạ. Xu hướng sống lành mạnh, organic đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam. Cá nhân em cũng chú ý nhiều hơn vì nó giúp cải thiện rất nhiều về thể chất và đặc biệt hơn là tinh thần mỗi ngày, em thấy yêu bản thân nhiều hơn, cười nhiều hơn và gặp gỡ bạn bè nhiều hơn.

Koita: Để bắt đầu các thói quen lành mạnh này, em cần chuẩn bị những gì?

Kiều Minh: Cũng không nhiều đâu ạ. Mỗi sáng em dậy sớm tập yoga, sau đó đi học đến 5 giờ chiều, chạy bộ và thư giãn. Bên cạnh tập luyện cũng cần có chế độ ăn phù hợp. Mỗi ngày em khởi động năng lượng bằng 1 cốc sữa Koita hữu cơ, em hay dùng loại nguyên kem và ít béo (cười). À em cũng mang theo 1 hộp sữa Koita 200ml đi học nữa. Nhìn chung, em là fan cứng của sữa này rồi, Em cũng tự nấu ăn nhiều hơn vì như thế mình có thể kiểm soát mức calo nạp vào cơ thể.

Koita: Bạn biết và dùng sữa Koita được bao lâu rồi? Có chia sẻ gì về sữa không?

Kiều Minh: Em được một người bạn tặng bộ sữa Koita nhân ngày đạt được học bổng của trường, cũng tình cờ và may mắn (cười). Thật may là em quen uống sữa không đường nên vừa uống thử sữa, em đã vừa lòng ngay. Tất cả các vị sữa Koita đều là sữa không đường và ít đường, đặc biệt bổ sung vitamin A và D3, phù hợp với những người yêu lối sống organic như em, lại còn xuất sắc đạt chứng nhận hữu cơ chấu Âu nữa. Em uống hết bộ sữa đó trong 1 tuần chị ạ, phải order tiếp liền (cười).

Koita: Bạn có không hài long với sữa hữu cơ Koita ở điểm nào không?

Kiều Minh: Hmm điểm trừ duy nhất của em này là giá thành hơn cao hơn so với mức chi trả của em. Tuy nhiên, với những gì em nhận lại thì cũng đáng mà (cười). Em hay theo dõi săn sale trên fanpage Koita Vietnam nên được giá tốt lắm ạ….

Koita: Cảm ơn bạn vì những chia sẻ thú vị trên.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: