Hướng dẫn vệ sinh bình sữa bằng nước vệ sinh bình sữa Almawin đúng cách, an toàn

Hướng dẫn vệ sinh bình sữa bằng nước vệ sinh bình sữa Almawin đúng cách, an toàn
Monday,
26/11/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Thế nào là vệ sình bình sữa đúng cách?

Hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ rất yếu nên nếu ba mẹ cho bé uống sữa ngoài mà không vệ sinh đúng cách sẽ tạo ra môi trường thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập và phát triển một cách nhanh chóng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé yêu.

Vì thế, vệ sinh các dụng cụ tiếp xúc trực tiếp đến sữa của trẻ (bình sữa, núm vú, ...) là điều quan trọng để tránh những bệnh do vi khuẩn gây nên.

Nước vệ sinh bình sữa hữu cơ Almawin là sản phẩm không thẻ thiếu trong danh sách các món đồ bạn cần chuẩn bị khi chăm sóc trẻ. Có nhiều người cho rằng không cần dùng đến nước chuyên dụng để vệ sinh bình sữa nhưng nghĩ vậy thì đúng là sai lầm.

Tại sao nên sử dụng nước vệ sinh bình sữa hữu cơ Almawin?

Nước vệ sinh bình sữa hữu cơ Almawin là dung dịch vệ sinh chuyên dụng dùng để làm sạch bình sữa, đồ dùng ăn dặm, đồ chơi cho trẻ. Do trong sữa, nhất là sữa mẹ sẽ chứa rất nhiều protein, chất béo, ... Các chất này khi bám vào bình sữa sẽ rất khó để làm sạch nếu như chỉ dùng nước thông thường. Những chất này nếu như không được loại bỏ hoàng toàn sẽ trở thành nơi sinh sôi nảy nơ cho nhiều loại vi khuẩn. Hệ tiêu hóa của bé thì còn non nớt sẽ dễ bị tiêu chảy, ngộ độc và nhiều bệnh nguy hiểm khác nữa.

Có nhiều mẹ nghĩ, chất tẩy rửa nào cũng có thể dùng để rửa bình sữa như nước rửa bát, xà phòng, sữa tắm, ... Nhưng bạn đã lầm, như nước rửa bát chẳng hạn, có những loại đến người lớn dùng còn bị viêm da, tay trở nên khô rát, ngứa, xót,... Vậy nếu dùng để rửa bình sữa cho bé, bạn nghĩ có an toàn không?

Vì vậy, các mẹ nên mua nước rửa bình sữa chuyên dụng và an toàn cho bé, hãy tham khảo sản phẩm nước vệ sinh bình sữa hữu cơ Almawin.

Cách sử dụng nước vệ sinh bình sữa hữu cơ Almawin

Nước vệ sinh bình sữa em bé hữu cơ Almawin được người tiêu dùng đặc biệt là các mẹ ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm được kiểm nghiệm về chất lượng.

Bạn nên làm sạch bình sữa và phụ kiện ngay sau khi bé ăn uống xong. Khi đó các loại vi khuẩn chưa có thời gian để xâm nhập. Các mẹ hòa 2ml dung dịch vs nước để làm sạch các vết bẩn trên bình sữa và đồ dùng của bé yêu. Tháo rời tất cả các bộ phận nhỏ nhất của bình sữa và phụ kiện để đảm bảo không bỏ sót một chút vết bẩn nào. Chú ý rửa bình sữa bằng nước lạnh trước, sau đó mới rửa bằng nước ấm. Sau đó, các mẹ để khô ráo bình sữa và tiệt trùng nhé.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: