Hướng dẫn làm bánh Biscotti bằng bột mỳ hữu cơ 630

Hướng dẫn làm bánh Biscotti bằng bột mỳ hữu cơ 630
Saturday,
07/11/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Đang rầm rộ hot bánh Biscotti vì sao lại thế và cách làm như thế nào, liệu có đơn giản cho các chị em vào bếp không nhé!!!  Chúng ta cùng tìm hiểu nha

Bánh biscotti là bánh xuất phát từ Ý. Tên gọi Biscotti nghĩa là nướng 2 lần nên bánh có độ giòn thơm và rất ngon miệng dễ ăn.

Bánh Biscotti giúp vóc dáng thon gọn, đủ chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khoẻ. Công đoạn chế biến bánh toàn thực phẩm sạch lành mạnh: hạt điều, hạnh nhân, hạt bí, bột mì 630 ( hoặc thay bằng bột mỳ nguyên cám, 1050, đa dụng ),nho khô, trứng,…

Bột mỳ 630 hay còn gọi là bột lúa mạch cổ đại được chứng nhận hữu cơ Châu Âu (Eu),  chứng nhận hữu cơ Demeter, được nhập khẩu tại Đức và được Bgroup đại diện là nhà phân phối tại Việt Nam. Bột mỳ 630 có giá trị dinh dưỡng cao, lượng protein cao, lượng calo thấp hơn bột mỳ khác.  Loại 630 có chứa 630mg khoáng chất trên 100g. Hàm lượng chất xơ cao làm đầy với hàm lượnh chất béo là 2gam trên 100g.

Chính vì thế, bánh Biscotti sẽ không tích mỡ, đốt mỡ giảm cân hiệu quả, protein cao sẽ giúp no lâu hơn và giữ được cơ bắp. Kết hợp cùng các nguyên liệu khác sẽ làm ăn người ăn thấy dễ ăn hơn, bổ sung vitamin , khoáng chất và chống oxy hoá, tăng đề kháng...

Nguyên liệu chuẩn bị làm bánh Biscotti bằng bột mì hữu cơ 630

  • Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Trứng gà ( 6 quả )

  • Đường: 190g

  • Muối: ½ thìa café

  • Bột mỳ 630: 190g

  • Các loại hạt ngũ cốc: hạnh nhân, hạt bí, hạt macca, hạt dẻ cười, nho khô, hạt điều, óc chó, nam việt quất… ( lựa chọn loại mình thích )

 

Cách làm bánh Biscotti bằng bột mì hữu cơ 630

  • Làm nóng lò ở nhiệt độ 120 độ C, cho hạt hạnh nhân, hạt dẻ, hạt điều vào nướng tầm 10p để hạt thơm và giòn ngon hơn. Lấy hạt ra và tăng nhiệt độ lò lên 160 độ C  + quạt để nướng bánh.

  • Tách 6 quả trứng gà chỉ lấy lòng trắng trứng đánh với muối, đường, vài giọt chanh tươi. Đánh bông sao cho cứng.

  • Cho bột mỳ vào tô lòng trắng đã đánh bông rồi đổ các loại hạt vào trộn đều.

  • Cho ít bơ hoặc dầu vào khay trước để không bị dính bề mặt, sau đó đổ bột đã trộn đều vào khay ( nên chọn khay hình chữ nhật 8 - 9  cm, độ dày bánh không quá 4cm).

  • Nướng bánh nhiệt độ 160*C trong 30 – 35 phút. Cho bánh hơi vàng rồi lấy ra để nguội. Sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để 5 – 7 tiếng để khô bánh. Lấy bánh ra rồi cát lát mỏng tầm 0,5cm.

  • Bỏ vào khay sấy nhiệt độ 100*C trong 30 phút, trở mặt bánh thêm 30 phút nữa.

Vậy bánh Biscotti đã xong và có thể để trong hộp kín, hút chân không, túi bọc kín trong 1 tháng.

Tự chăm sóc bản thân bằng phương pháp ăn Healthy thật hiệu quả có thể ăn bánh bữa sáng kết hợp cùng ly sữa #Koita thì còn gì bằng. Chúc các bạn thành công và đạt hiệu quả đem đến việc giảm cân cũng như một sức khỏe tốt nhất!

Mua ngay: Bột mỳ hữu cơ 630 Bauckhof (1kg)

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: