Hướng dẫn giao nhận và thanh toán khi mua sản phẩm của Biohome

Hướng dẫn giao nhận và thanh toán khi mua sản phẩm của Biohome
Monday,
27/11/2017
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sau khi tìm hiểu thông tin và đặt mua các sản phẩm hữu cơ qua kênh online, khách hàng sẽ chờ điện thoại xác nhận mua hàng và đợi thời gian giao hàng.

Chính sách giao hàng của Biohome

Với sản phẩm khách hàng mua trên Biohome, thì:

-  Những đơn hàng trong nội thành Hà Nội sẽ được giao bởi shipper của Biohome. Với những đơn hàng trên 500.000 VNĐ, bạn sẽ được Freeship. Đơn hàng dưới 500.000 VNĐ phí ship sẽ được nhân viên của Biohome thông báo trước khi giao hàng.

-  Những đơn hàng ngoại thành Hà Nội và ngoại tỉnh, sẽ được gửi hàng theo đơn vị chuyển phát như Viettel, chuyển hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm,... Hoặc giao hàng theo xe, tàu,.. để nhận được nhanh hơn. Phí ship sẽ được thông báo đầy đủ cho khách hàng trước khi giao hàng.

Với những sản phẩm khách hàng đặt mua trên kênh oline như Shopee, Lazada, zalo, sendo, của Biohome sẽ được Biohome đóng hàng cẩn thận, giao cho đối tác, và bên đối tác sẽ vận chuyển đến khách hàng. Về phí ship, khi đặt hàng, khách hàng sẽ được bên đối tác thông báo trước khi đặt hàng.

Chính sách thanh toán mua hàng của Biohome

Khi mua các sản phẩm hữu cơ của Biohome, trực tiếp trên website https://biohome.vn/ hoặc trên các trang thương mại điện tử khác, bạn sẽ có 2 hình thức thanh toán. Đó là thanh toán khi nhận hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng.

Để chuyển khoản, bạn sẽ chuyển theo các thông tin:

Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Hà Nội

Chủ tài khoản: Trần Việt Hưng

Số tài khỏan: 0021000376758

Hoặc nhập thông tin thanh toán yêu cầu của bên đối tác (Shopee, Lazada,...) mà bạn đặt hàng.

Chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho mình.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: