Hiểu về thực phẩm tần số cao và thực phẩm tần số thấp

Hiểu về thực phẩm tần số cao và thực phẩm tần số thấp
Wednesday,
27/01/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe nói ăn loại thực phẩm này thì tốt hơn ăn loại thực phẩm khác, nhưng đã bao giờ bạn tìm hiểu hoặc nghe nói đến sự khác nhau về tần số của các loại thực phẩm chưa? Và muốn khỏe mạnh thì tốt nhất nên ăn các loại thực phẩm có tần số cao?

Tần số ảnh hưởng đến sức khỏe con người như thế nào?

Các tế bào được tạo thành từ hàng triệu các phân tử cực kỳ phức tạp. Các sinh vật lại được tạo thành từ hàng triệu tế bào khác nhau. Do đó, bất kỳ sinh vật nào cũng có tần số năng lượng, và tần số này cao và thấp khác nhau tùy từng loại sinh vật.

Từ xa xưa, người Hy Lạp cổ đại đã biết đến năng lượng và sự ảnh hưởng của nó đối với con người, động thực vật và với sức khỏe. Họ cho rằng, nếu họ ăn những loại thức ăn có năng lượng tốt (tần số cao) thì sẽ mang lại “Agapi” có nghĩa là tình yêu vô điều kiện.

Ngày nay, khoa học cũng đã chứng minh và đo được tần số của tất cả bộ phận trên cơ thể của con người. Người ta nhận thấy rằng, một cơ thể khỏe mạnh có tần số từ 62 – 68 MHz, khi tần số xuống 58 MHz thì bệnh khởi phát. Tần số của một người khi giảm xuống dưới phạm vi lành mạnh thì lúc đó hệ thống miễn dịch sẽ bị tổn thương. Khi cơ thể người bị cảm lạnh, tần số là 58 MHz, khi nhiễm cúm tần số là 57 MHz, còn tần số khi xuất hiện ung thư là 42 MHz… 

Tác giả Terry Friedman viết trong cuốn “Freedom Through Health” rằng, tăng tần số sẽ giúp khôi phục lại sức khỏe cho thân thể và làm cho tâm trí hòa hợp với tinh thần. Ăn các loại thực phẩm có tần số cao, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực sẽ giúp con người nâng cao được năng lượng của cơ thể, giúp ý thức tốt hơn, và có thể tự chữa lành những vết thương.

Tần số của thực phẩm ăn vào tác động trực tiếp đến sức khỏe

Ăn các loại thực phẩm có tần số cao sẽ nâng cao rung động của cơ thể, kích hoạt tất cả các sợi AND (12 sợi), qua đó giúp chúng ta khỏe mạnh và cảm thấy hạnh phúc hơn. Những thực phẩm này bao gồm: rau quả hữu cơ, trái cây tươi, các loại thảo mộc...

Ngược lại, các loại thực phẩm tần số thấp, ít giá trị dinh dưỡng nếu ăn quá nhiều có thể dẫn đến bệnh tật, bao gồm: Thực phẩm GMO, thực phẩm chứa chất phụ gia hóa học, thịt, đường… Chững loại này có rất ít hoặc không có năng lượng tốt và dinh dưỡng cần cho cơ thể. 

Dưới đây là danh sách một số thực phẩm tần số cao và thấp, bạn có thể tham khảo lựa chọn:

Thực phẩm tần số cao

- Nước tinh khiết

- Thực phẩm chức năng tự nhiên, ví dụ như tảo xoắn spirulina, tảo lục chlorella

- Trái cây hữu cơ, rau tươi

- Các loại trà thảo dược

- Các loại thảo mộc và gia vị

- Các loại dầu lành mạnh như dầu olive và dầu dừa

- Thực phẩm lên men

- Các loại hạt

- Socola tươi

- Mật ong nguyên chất, maple syrup

- Ngũ cốc: lúa mạch, gạo lứt, hạt amaranth (một loại hạt quý của người Inca), lúa mì.

- Cây họ đậu

Thực phẩm tần số thấp

- Thực phẩm biến đổi gene

- Thực phẩm có hóa chất và thuốc trừ sâu

- Đường trắng

- Gạo trắng và tinh bột

- Cà phê

- Rượu

- Nước soda

- Thực phẩm chế biến sẵn, thức ăn nhanh

- Thịt, cá, gia cầm

- Thực phẩm đông lạnh

- Những loại dầu không lành mạnh: dầu hạt bông, dầu tinh luyện, bơ thực vật

- Thực phẩm chiên rán, nấu bằng lò vi sóng.

Tháp tần số của một số loại thực phẩm

Ảnh chụp trường năng lượng của một miếng thịt (thực phẩm tần số thấp) và một miếng táo (thực phẩm tần số cao)

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: