Herbaria – Người tiên phong về sản phẩm hữu cơ

Herbaria – Người tiên phong về sản phẩm hữu cơ
Wednesday,
13/01/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Herbaria được thành lập vào năm 1919 với tư cách là một công ty sản xuất trà và thuốc chữa bệnh bởi Karl Halter ở Philippsburg (Baden Württemberg) và được tiếp quản bởi Otto Greither vào những năm 1980. 

Giá trị cốt lõi

Đối với giám đốc điều hành Erwin Winkler và đội ngũ, chủ đề về gia vị và nấu ăn phải luôn hấp dẫn, đa dạng và dễ thực hiện cho tất cả mọi người - và cả phụ nữ. Chất lượng và sự thích thú luôn là ưu tiên hàng đầu đối với Herbaria: chỉ những nguyên liệu hữu cơ được chọn lọc và kiểm soát chặt chẽ mới được sử dụng trong các loại trà thảo mộc hữu cơ, cà phê và hiệu thuốc tự nhiên của chúng tôi.

Herbaria đã cho thấy thị trường hữu cơ là một thị trường cá nhân và thưởng thức, không phải là thị trường dây chuyền lắp ráp.

Đúng với phương châm “Sinh học là nhỏ, sinh học là đẹp”, đội ngũ Herbaria phát triển chất lượng cao cấp liên tục và tuyệt vời của các sản phẩm tự nhiên hứa hẹn sự tận hưởng thuần khiết mỗi ngày. Herbaria chỉ sử dụng các nguyên liệu hữu cơ được chọn lọc, những nguyên liệu được kiểm soát vượt xa các tiêu chuẩn pháp lý yêu cầu. Với sự chú trọng đến từng chi tiết, các sản phẩm được làm thủ công bền vững ở miền nam nước Đức.

Sản phẩm

Hầu hết các sản phẩm Herbaria được sản xuất bởi các công ty SALUS Haus ở Bruckmühl và Walther Schoenenberger ở Magstadt. Chủ sở hữu của Herbaria, Otto Greither cũng là đối tác quản lý của hai công ty đã được EMAS xác nhận này trong lĩnh vực hàng hóa tự nhiên. 

Chứng nhận

Đối với chúng tôi, chất lượng hữu cơ hạng nhất được coi là quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi không chỉ tuân theo các hướng dẫn pháp lý của Quy định Hữu cơ của EU trong tất cả các lĩnh vực của công ty chúng tôi, mà còn các tiêu chuẩn khắt khe hơn của hiệp hội trồng trọt Bioland và các khuyến nghị của Hiệp hội Liên bang về Thực phẩm Tự nhiên (BNN).

GMP - Thực hành sản xuất tốt

Để có thể sản xuất và kinh doanh thuốc, cần phải có giấy phép sản xuất theo §13 AMG (Đạo luật Thuốc Đức). Điều này được ban hành bởi chính phủ tiểu bang. Ngoài sự chấp thuận chính thức, việc sản xuất dược phẩm cần có một hệ thống đảm bảo chất lượng đồng bộ và toàn diện. Điều này phải được thực hiện theo các quy định của Thực hành Sản xuất Tốt (GMP) dựa trên hướng dẫn GMP của EU. Việc kiểm tra thường xuyên của chính quyền cấp huyện (Chỉ thị 2001/83 / EC) đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật về các sản phẩm thuốc. Herbaria đã là nhà sản xuất thuốc được phê duyệt và kiểm soát trong hơn 20 năm.

GDP - Thực hành phân phối tốt

GDP một chứng chỉ từ chính phủ tiểu bang. Ngoài sự chấp thuận chính thức, việc sản xuất và kinh doanh dược phẩm đòi hỏi một hệ thống đảm bảo chất lượng đồng bộ và toàn diện. Những điều này phải được thực hiện theo các quy định của Thực hành sản xuất tốt (GMP) và Thực hành phân phối tốt (GDP) dựa trên hướng dẫn về GMP của EU và GDP của EU.

EMASplus
EMASplus kết hợp các lĩnh vực sinh thái, kinh tế và các vấn đề xã hội thành một hệ thống quản lý bền vững toàn diện.

Herbaria đã được chứng nhận EMAS trong hơn 20 năm (xem bên dưới), đó là lý do tại sao việc quản lý môi trường của công ty đã được đo lường và xác minh trong một thời gian dài. Nhưng còn những trụ cột cuối cùng của sự bền vững - sự tham gia kinh tế xã hội thì sao? Herbaria cũng theo đuổi các mục tiêu nhiệt tình trong lĩnh vực này. Các quy tắc nghiêm ngặt trong giao dịch với các đối tác hợp đồng, người tiêu dùng và trên hết, nhân viên đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn cao.

EMAS
EMAS là hệ thống khắt khe nhất để quản lý môi trường bền vững trên toàn thế giới. Các tổ chức thuộc mọi loại được trao nhãn EU nếu họ đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của quy định EMAS. Bổ sung: EMAS được phát triển bởi Liên minh Châu Âu và là một hệ thống cộng đồng về quản lý môi trường và kiểm toán môi trường cho các tổ chức muốn cải thiện hoạt động môi trường của họ. 

Con dấu hữu cơ EU
Hữu cơ là một vấn đề gần gũi với trái tim của chúng tôi! Do đó, chúng tôi được kiểm tra ít nhất mỗi năm một lần bởi cơ quan thanh tra Lacon độc lập về việc tuân thủ tất cả các yêu cầu của Quy định hữu cơ của EU 834/2007.

Bioland
Chúng tôi tự hào là đối tác của Bioland từ năm 2012. Kể từ đó, chúng tôi đã có thể đưa tám loại gia vị đơn như rau mùi và ba hỗn hợp gia vị chất lượng này ra thị trường. Hiệp hội Bioland được đặc trưng bởi các nguyên tắc nghiêm ngặt vượt ra ngoài quy định hữu cơ của EU. Kiểm tra sự phù hợp với các yêu cầu mỗi năm một lần.

Hữu cơ từ Bavaria
Ngoài con dấu hữu cơ của EU và Bioland, chúng tôi có thể trao hai sản phẩm có con dấu hữu cơ của Bavaria vào năm 2018. Điều kiện tiên quyết cho điều này là nguyên liệu được sử dụng đến từ Bavaria và tất cả các công đoạn sản xuất đều diễn ra tại Bavaria. 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: