Hạt hữu cơ Davert sale mạnh trong đợt cao điểm nắng nóng

Hạt hữu cơ Davert sale mạnh trong đợt cao điểm nắng nóng
Tuesday,
15/06/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Mùa hè thường gắn với cái nóng gay gắt, đặc biệt là thời tiết ở Miền Bắc và Miền Trung. Trong những ngày nắng nóng, thì những món ăn giải nhiệt được ưa chuộng hàng đầu. Thấu hiểu điều này, Biohome giảm giá hàng hạt hữu cơ Davert chào hè.

Hạt hữu cơ Davert đa dạng cho sự chọn lựa

Nếu bạn là người quan tâm đến sản phẩm hữu cơ và ưa chuộng Davert, chắc chắn bạn sẽ thấy đây là một hãng có số lượng sản phẩm đa dạng. Hãng có gần như đầy đủ các sản phẩm hạt cần thiết cho nhu cầu sử dụng. Trong đó, phải kể đến các sản phẩm có công dụng và tính năng nổi bật như hạt bí, hướng dương, hạt chia, đậu gà, lăng đỏ, hạt các loại đậu tổng hợp,... Thông thường, hạt sẽ chia ra làm các nhóm được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất đó chính là hạt chế biến cho ăn dặm: đậu lăng đỏ hữu cơ Davert, hạt đậu gà, yến mạch hữu cơ, hạt kê, hạt diêm mạch,... Nhóm sử dụng làm sữa hạt lại phổ biến với các sản phẩm như hạt hướng dương hữu cơ, hạt bí, hạt đậu gà, yến mạch hữu cơ,... Nhóm sản phẩm sử dụng thông thường, chế biến các món ăn ngon, món ăn chay như đậu hà lan, hạt mè vừng,... Bên cạnh đó, cũng có nhiều loại hạt được sử dụng trong các công thức dành cho những người ăn kiêng, công thức hỗ trợ điều trị bệnh được bác sĩ khuyên dùng. Nên hàng hạt ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

Hạt hữu cơ Davert thường sẽ có 2 size cho người tiêu dùng lựa chọn. Size nhỏ 200g hoặc 250g dành cho những ai muốn dùng thử sản phẩm. Size lớn 500g hoặc 1kg tiết kiệm hơn, dành cho những ai có nhu cầu sử dụng nhiều. Bạn tham khảo các sản phẩm tại website Biohome.vn để rõ hơn về kích thước đóng gói của từng sản phẩm.

Hạt hữu cơ Davert sale up to 50%

Các chương trình sale được Biohome thường xuyên thực hiện dành cho quý khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm hữu cơ nhập khẩu. Tuy nhiên, không phải chương trình khuyến mại nào cũng được áp dụng mức chiết khấu cao như chương trình chào hè 2021.

Bạn có thể tham khảo nhóm các sản phẩm đang được chiết khấu cao đến 20% như đậu lăng đỏ hữu cơ, hạt diêm mạch trắng, hạt lanh nâu hữu cơ, hạt mè, đậu hà lan vàng,... Đây đều là nhóm sản phẩm phổ biến, dễ dàng phục vụ cho việc sáng tạo bữa ăn. bạn hãy tận dụng cơ hội này để sắm ngay các loại hạt về khu bếp của mình nhé!

Nhóm hàng hạt bán chạy với các công dụng không thể phủ nhận. Một gói hạt đậu tổng hợp cho món chè chào hè thơm ngon, bổ dưỡng hay món đậu hũ non từ đậu gà hữu cơ Davert cũng sẽ ngon, bổ, rẻ hơn khi bạn nắm bắt cơ hội giảm giá từ Biohome. Giảm giá 10% cho các sản phẩm hàng hạt còn lại.

Ngoài ra, có một số sản phẩm hạt hữu cơ Davert đang được giảm đến 50%, hãy nhắn ngay cho Biohome - Sản phẩm hữu cơ để được tư vấn rõ hơn. Chương trình hấp dẫn diễn ra từ nay đến hết tháng 6. Quý khách hàng tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây: https://biohome.vn/davert

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: