Hạt chia hữu cơ Davert 210gr và những cách dùng hiệu quả

Hạt chia hữu cơ Davert 210gr và những cách dùng hiệu quả
Friday,
25/09/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Hạt chia không còn là sản phẩm xa lạ với người tiêu dùng. Sử dụng hạt chia trong những bữa ăn hàng ngày kết hợp cùng sinh tố/smoothy hay các món bánh đều đem lại những hiệu quả tiện lợi cho người sử dụng.

Hạt chia hữu cơ Davert với chứng nhận hữu cơ cao nhất - Demeter đem đến cho người sử dụng sự tin tưởng, cùng những ưu điểm nổi bật trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của hạt chia hữu cơ Davert

Hạt chia hữu cơ Davert 210gr là một loại cây thuộc họ bạc hà, có tên khoa học là Salvia Hispanica. Theo nghiên cứu,  hạt chia chứa nhiều chất xơ,có nhiều magie, sắt, canxi, kẽm và nhiều nguyên tố khoáng vi lượng rất có lợi cho cơ thể. Không những thế loại hạt này còn giảm thiểu các nguy cơ về bệnh tim mạch, huyết áp, làm giảm cholesterol.

Vậy sử dụng hạt chia hữu cơ Davert 210gr như thế nào để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Hạt chia hữu cơ Davert sử dụng cho mọi đối tượng

Trẻ em sử dụng 10gr 1 ngày, người lớn 15 gr, phụ nữ mang thai 20 gr, vận động viên 25-30gr/ 1 ngày. Sẽ giúp cung cấp và cân bằng lượng Omega 3,6,9 cần thiết, phòng chống một số căn bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường,  chống lại táo bón thai kỳ, bổ sung dưỡng chất cho thai nhi, thức đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể.

Sử dụng hạt dụng hạt chia hữu cơ Davert 210gr  dễ dàng bằng cách thêm vào cháo, súp, các loại nước uống, làm bánh, trộn salad…rất linh động về dễ dàng áp dụng cho mọi món ăn.

Những ai không nên sử dụng hạt chia

Những người không nên sửa dụng hạt chia: Người bị dị ứng với các loại hạt, người bị đột quỵ, người bị máu khó đông, người hết áp thấp.

Hãy sử dụng hạt hạt chia hữu cơ Davert 210gr  hàng ngày và đúng liều lượng để phát huy những tác dụng tuyệt vời của loại hạt hữu ích này bạn nhé.

MUA NGAY

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: