Gợi ý các món ăn chế biến cùng hạt chia hữu cơ Davert cực ngon

Gợi ý các món ăn chế biến cùng hạt chia hữu cơ Davert cực ngon
Saturday,
19/09/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Đậu hủ kho thịt với hạt chia hữu cơ Davert

 Đây là món ngon giàu chất dinh dưỡng nhất là thành phần Protein, hiện nay, cách nấu hạt chia chung với đậu hủ với thịt kho càng làm cho món ăn thêm hấp dẫn và bổ hơn.

Cách làm: Bạn kho thịt như cách kho bình thường, đợi thịt chín bạn vẫn để nồi bật trên bếp với lửa nhỏ cho thịt nhừ hơn. Sau đó, bạn cho đậu hủ vào cùng và nấu thêm khoảng từ 5 - 10 phút nữa, đợi cho đậu hủ thấm vị của thịt giúp món ăn được thơm ngon hơn.

Tiếp đến, bạn múc món ăn ra ngoài dĩa và cho hạt chia hữu cơ Davert vào dùng chung. Kinh nghiệm là bạn không nên cho hạt chia Davert vào nồi nấu cùng, vì như vậy sẽ làm cho hạt chia thấm nước, trở nên trương nở và làm giảm chất dinh dưỡng của món ăn.

Cá hấp rắc hạt chia hữu cơ Davert

Bạn hãy thêm hạt chia hữu cơ Davert vào những món ăn yêu thích hằng ngày của bạn như thịt gà luộc, thịt cá, rau củ quả, v.v... để bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết trong ngày.

Sau đây là cách chế biến hạt chia cùng cá hấp thơm ngon được các nhà hàng tại Mỹ phục vụ khách hàng ngày.

Cách làm:

Bạn nên chọn cá hồi hay cá ngừ vì nó sẽ tăng thêm vị ngon và vị đậm của món ăn. Cá bạn nên dùng phần thịt nạc cá hay gọi là phi lê.

Rắc lên cá các gia vị như muối, hành, tiêu trong khoảng 10 - 15 phút rồi tiếp tục chế biến. Bạn có thể cho hạt chia hữu cơ Davert xay nhuyễn vào hấp cùng với cá. Nên chú ý thêm một điểm là không được cho hạt chia nguyên hạt vào hấp cùng cá, vì như vậy hạt chia sẽ thấm nước hấp cá, món ăn sẽ trương nở làm mất vị nước của món cá hấp.

Món cá hấp nấu chung với hạt chia hữu cơ Davert này tốt cho trẻ em và người mới bình phục ốm, giúp tăng sức đề kháng và hồi phục sức khỏe nhanh.

MUA NGAY

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: