Gọi tên những công dụng nổi bật của hạt bí hữu cơ Davert

Gọi tên những công dụng nổi bật của hạt bí hữu cơ Davert
Monday,
07/09/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Hạt bí ngô còn gọi là Nam qua tử, Nam qua nhân, Bạch qua tử, dùng làm thuốc được ghi đầu tiên trong sách Bản thảo cương mục thập di là nhân hạt cây Bí ngô.

Hạt bí ngô không xa lạ gì với người Việt Nam, trong dân gian, từ xa xưa đã dùng hạt bí để trị giun sán. Và sản phẩm hạt bí hữu cơ Davert đã tách vỏ sẽ giúp cho NTD có thêm được sự lựa chọn an toàn, tiện lợi nhất.

Hạt bí hữu cơ Davert - sản phẩm cho những bài thuốc dân gian quý

Ngày nay, hạt bí hữu cơ Davert được ưa chuộng vì nó  không những được dùng như một bài thuốc mà nó còn được phổ biến rộng rãi trong các công thức nấu ăn, công thức làm sữa vì mùi vị thơm, béo, ngon, an toàn, tiện lợi và rất nhiều những công dụng tuyệt với của hạt bí hữu cơ Davert đối với sức khỏe của con người

Thành phần dinh dưỡng của hạt bí hữu cơ Davert chứa nhiều magie, kẽm và omega 3 giúp nâng cao sức khỏe tim mạch, hỗ trợ khả năng miễn dịch và bổ sung chất béo lành mạnh cho cơ thể. Các chất béo lành mạnh khác cùng với các chất oxy hóa và chất xơ của hạt bí còn tăng cường sức khỏe của gan, đặc biệt khi kết hợp với hạt lanh.

Ngoài ra ở một số nghiêm cứu còn chỉ ra rằng hạt bí có những chất giúp giấc ngủ ngon, chống viêm tốt, có lợi cho bệnh nhân tiểu đường, có lợi cho phụ nữ sau mãn kinh và cải thiện sức khỏe tuyến tiền liệt ở nam giới.

Nên lựa chọn hạt bí hữu cơ Davert thế nào?

Hiện tại, trên thị trường, các sản phẩm hạt bí hữu cơ tốt cho sức khỏe chưa nhiều. Nên để lựa chọn được những sản phẩm đảm bảo, NTD cần phải có sự tìm hiểu kĩ. Với sản phẩm hạt bí hữu cơ Davert, có 2 size 250g và 500g. Bạn lựa chọn trên các trang TMĐt hoặc đặt hàng trực tiếp trên trang Biohome.vn.

MUA NGAY

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: