Giữa đại dịch Covid19 NTD nên mua sản phẩm hữu cơ ở đâu để an tâm nhất

Giữa đại dịch Covid19 NTD nên mua sản phẩm hữu cơ ở đâu để an tâm nhất
Saturday,
03/07/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Thực phẩm, các sản phẩm tiêu dùng thường ngày luôn là mối quan tâm của hầu hết chị em nội trợ. Đặc biệt, trong mùa đại dịch covid19 hạn chế tiếp xúc. Đã có những trường hợp, các bà, các mẹ dự trữ trong nhà 3 4 thùng mỳ ăn liền, dự trữ trong tủ lạnh mấy cân thịt lợn, dự trữ trong nhà mấy tạ gạo để ăn dần,... Tuy nhiên, đó lại không phải là giải pháp an toàn và lâu dài. Đặc biệt là những hộ gia đình đang tiêu dùng sản phẩm hữu cơ. Vậy, nên mua sản phẩm hữu cơ ở đâu là tốt nhất và cách mua sản phẩm hữu cơ như thế nào?

Vì sao nên chọn sản phẩm hữu cơ?

Sản phẩm hữu cơ được truyền tai nhau bởi sự an toàn. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không thuốc hóa học, không thuốc trừ sâu, diệt cỏ. Các sản phẩm nông nghiệp sẽ được nuôi trồng theo một quy trình nghiêm ngặt nhất, đảm bảo các tiêu chí của các tiêu chuẩn hữu cơ. Các sản phẩm hóa phẩm, sản xuất đóng gói đều theo một qui trình chuẩn, khép kín, tiêu thủ nghiêm ngặt theo các qui định về hữu cơ. Chính vì điều này, các thành phẩm sạch, được  mẹ lựa chọn cho con ăn dặm, được con lựa chọn cho bố mẹ già, và được những người tiêu dùng thông minh lựa chọn tiêu dùng cho chính mình.

Sản phẩm hữu cơ cũng như các dòng sản phẩm thông thường. Cũng có các sản phẩm thực phẩm, hóa phẩm, đồ gia vị, sữa tươi,.... Nên lựa chọn sản phẩm có chứng nhận hữu cơ sẽ giúp NTD có được sự chọn lựa đa dạng và đầy đủ.

Nên mua sản phẩm hữu cơ ở đâu trong mùa đại dịch Covid19

Từ những ngày đầu của đại dịch covid19 đã có rất nhiều thay đổi trong cách lựa chọn và tiêu dùng. Thay vì đi chợ thường xuyên tại các khu chợ truyền thống, NTD đã bắt đầu xu hướng mua sắm online nhiều hơn. Cụ thể, các dịch vụ đi chợ được mở ra nhiều ở các app như Grab, ahamove, now,... Các đơn vị cung cấp hàng tiêu dùng cũng mở bán các kênh online, đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

Đối với sản phẩm hữu cơ đang được Biohome cung cấp, NTD có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm trên website Biohome.vn. Bên cạnh đó, các kênh thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki mang tên Biohome đều là những địa chỉ mua sắm tốt cho NTD.

Để lựa chọn sản phẩm hữu cơ, khách hàng truy cập theo các link sau:

>>> Website: https://biohome.vn/

>> Shopee: https://shopee.vn/biohome2018

                    https://shopee.vn/biohome2017

                    https://shopee.vn/biohomehcm

>>> Lazada: https://www.lazada.vn/shop/biohome/

>>> Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/biohome

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: