Gạo Thơm Hữu Cơ Vinamit Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật? Có An Toàn Không?

Gạo Thơm Hữu Cơ Vinamit Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật? Có An Toàn Không?
Friday,
07/01/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

 

Gạo thơm hữu cơ Vinamit là gì? Và có đảm bảo an toàn khi sử dụng không? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây của Biohome. 

1. Gạo hữu cơ là gì?

Gạo hữu cơ là gạo được tạo thành từ giống lúa tốt nhất. Quá trình trồng và chăm sóc bằng phân vi sinh, không sử dụng phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu. Đất trồng không chứa dư lượng hóa học vượt mức quy định. 

Gạo hữu cơ không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình trồng trọt và chăm sóc.

2. Gạo thơm hữu cơ Vinamit có đặc điểm gì? Có an toàn không?

Gạo thơm hữu cơ Vinamit giàu dinh dưỡng

Gạo hữu cơ Vinamit có giàu vitamin B1 cùng với chất vi lượng. Góp phần làm tăng sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra trong gạo hữu cơ không chứa chất độc hại. Nên cơ thể sẽ hấp thụ nhanh chóng các chất dinh dưỡng. Đây chính là lý do gạo hữu cơ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Tốt cho người mắc bệnh tim mạch

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, gạo hữu cơ đặc biệt tốt đối với người mắc bệnh tim mạch. Vì trong gạo có chất xơ và khoáng chất cao hơn so với gạo thông thường. Những chất này sẽ hỗ trợ tim mạch phát triển khỏe mạnh. 

Gạo hữu cơ Vinamit giúp bảo vệ môi trường

Gạo sử dụng nguồn phân bón hữu cơ. Nên tạo điều kiện tốt cho các vi sinh vật có lợi trong đất phát triển. Từ đó giúp cải tạo đất, nâng cao độ phì nhiêu. Nguồn nước xung quanh cũng trong lành hơn, nên các loài sinh thủy có thể sinh sống tốt. 

Gạo hữu cơ không chỉ an toàn cho sức khỏe người dùng. Mà còn giúp giảm ô nhiễm môi trường và góp phần làm đa dạng hệ sinh thái. 

Gạo hữu cơ an toàn cho sức khỏe người dùng và giúp giảm ô nhiễm môi trường.

3. Làm sao mua được gạo hữu cơ chất lượng?

Để lựa chọn gạo hữu cơ chất lượng. Bạn hãy tham khảo một số mẹo nhỏ sau đây.

  • Gạo hữu cơ có mùi hương tự nhiên, không bị hắc mùi như gạo dùng chất tạo hương. 

  • Gạo hữu cơ có màu trắng hơi đục, còn giữ được lớp cám. Không chọn gạo có màu quá trắng vì có thể sản phẩm sử dụng chất tẩy.

  • Khác với gạo sử dụng phân hóa học, gạo hữu cơ có vị ngọt thanh và khi để qua đêm gạo vẫn mềm, không dễ thiu. 

Ngoài lựa chọn dựa vào cảm quan. Bạn cũng cần cần tìm hiểu về quy trình sản xuất, thương hiệu, cũng như nhãn mác và chứng nhận để chọn được sản phẩm chất lượng nhé.

Gạo hữu cơ có mùi hương tự nhiên, còn giữ được lớp cám bổ dưỡng.

4. Mua gạo thơm hữu cơ Vinamit ở đâu?

Bạn có thể mua sản phẩm gạo thơm hữu cơ Vinamit 2kg tại Biohome. Biohome chuyên cung cấp các sản phẩm hữu cơ chất lượng, uy tín hàng đầu. Mang đến cho khách sự hài lòng bởi độ an toàn cho sức khỏe và mức giá tốt nhất.

Đặt hàng tại https://biohome.vn/ 

Nếu bạn cần thêm thông tin khác về sản phẩm. Có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng qua số hotline: 0782404893 - 02473000611 để được tư vấn miễn phí.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: