Dung dịch vệ sinh Toalet hữu cơ Almawin - Hương chanh nhẹ nhàng, thơm mát

Dung dịch vệ sinh Toalet hữu cơ Almawin - Hương chanh nhẹ nhàng, thơm mát
Wednesday,
28/11/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Mỗi lần vệ sinh toilet là một cuộc chiến thực sự, mùi của dung dịch vệ sinh quả là một nỗi ám ảnh, đeo khẩu trang, đeo găng tay mà vẫn thấy không yên tâm chút nào.Nhưng bạn không thể cọ toilet chỉ bằng nước, không thể sạch, không thể đánh bật hết vi khuẩn. Vậy sản phẩm dung dịch vệ sinh toile hữu cơ đậm đặc từ Almawin chính là một sự lựa chọn tốt dành cho cả gia đình.

Dung dịch vệ sinh Toalet hữu cơ Almawin - Hương chanh thơm mát

Dung dịch vệ sinh toalet hữu cơ Almawin - một thương hiệu nước tẩy rửa hữu cơ uy tín từ Đức. Với những thành phần tự nhiên được chứng nhận hữu cơ Ecogarantie dung dịch vệ sinh toilet làm sạch nhà vệ sinh một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không gây độc hại gì cho người sử dụng.

Chứng nhận hữu cơ Ecogarantine là chứng nhận hữu cơ dành riêng cho sản phẩm Giặt rửa và làm sạch, tương đương với chứng nhận hữu cơ Ecocert. Với các cam kết:
- Nguồn nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn hữu cơ.
- Không thử nghiệm trên động vật đối với sản phẩm cuối cùng.
- Sản phẩm được thử nghiệm trên da liễu.
- Nguyên liệu và vật liệu bao gói sẽ được tái tạo tối đa.
- Không có chất hoá học halogen (tác nhân gây ung thư).
- Không có GMO hoặc GMO kỹ thuật trong chuỗi sản xuất.

Dung dịch vẹ sinh toilet đậm đặc Almawin với mùi hương tự nhiên từ tinh dầu chanh khiến cho việc vệ sinh toilet dễ chịu hơn rất nhiều. Dung dịch đậm đặc sẽ giúp tiết kiệm hơn cho người sử dụng.

Mua dung dịch vệ sinh toalet hữu cơ Almawin ở đâu?

Dung dịch vệ sinh toilet hữu cơ đậm đặc Almawin và các sản phẩm khác của Almawin chủ yếu được bán trong các cửa hàng bán các sản phẩm tốt cho sức khỏe và được người tiêu dùng đánh giá cao bởi độ an toàn và chất lượng tuyệt đối.

Hay thay đổi thói quen tiêu dùng ngay hôm nay, từ những điều nhỏ nhặt nhất để bảo vệ sức khỏe chính bạn và gia đình.

Dung dịch vệ sinh toilet hữu cơ đậm đặc Almawin chai 750ml giá chỉ 116.000 đ một chai. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu 1 sản phẩm tuyệt vời như vậy.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: