Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Masmi – hiểu điều cô bé cần

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Masmi – hiểu điều cô bé cần
Saturday,
01/12/2018
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Dung dịch vệ sinh phụ nữ - Sản phẩm cần thiết cho mọi chị em

Vùng kín nữ giới có khả năng tự cân bằng để đảm bảo độ ẩm, độ pH, giúp bảo vệ tốt các vi khuẩn có lợi và ngăn chặn sự bùng phát của các vi khuẩn có hại sẵn có trong vùng kín giúp duy trì trạng thái khỏe mạnh của vùng nhạy cảm.

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp như kỳ kinh nguyệt, khí hư ra nhiều, trước hay sau quan hệ tình dục; thậm chí những ngày quá nắng nóng khiến cơ thể tiết nhiều mồ hôi… thì việc chỉ dùng nước không thể làm sạch hết các chất bẩn và ngăn ngừa vi khuẩn có hại xâm nhập vào vùng kín. Vì vậy, chúng ta cần tìm loại dung dịch vệ sinh an toàn với bộ phận rất nhạy cảm này.

Giữa mê cung rất nhiều loại dung dịch vệ sinh phụ nữ trên thị trường, chị em cần lựa chọn sản phẩm như thế nào để không “ tiền mất, tật mang”?

Ta lên google và gõ từ khóa “ dung dịch vệ sinh phụ nữ” đã có gần 6 triệu kết quả liên quan với các mức giá từ vài chục nghìn đến hàng triệu đồng. Khi lựa chọn sản phẩm, chị em nên lưu ý một số vấn đề về nguồn gốc, xuất xứ, thành phần của sản phẩm. Chị em cần tránh dùng những sản phẩm có chứa các loại kim loại nặng như: bạc, đồng, kẽm có tác dụng diệt khuẩn mạnh, có thể gây mất cân bằng sinh lý vùng kín.

Tiêu chuẩn của dung dịch vệ sinh phụ nữ được bào chế phải phù hợp với độ pH có trong môi trường âm đạo. Các dung dịch này phải không gây khô rát, không thay đổi độ pH, không làm chết vi khuẩn thường trú có lợi.Ngoài ra nên lựa chọn các sản phẩm có chứa các thành phần dưỡng da, duy trì độ ẩm dịu nhẹ nhưng tránh các sản phẩm có độ ẩm quá nhiều sẽ tạo môi trường ẩm ướt cho vi khuẩn có hại phát triển.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Masmi làm được điều “ cô bé “ muốn

1. Nguồn gốc rõ ràng:
Xuất sứ sản phẩm đến từ Tây Ban Nha được kiểm định nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn Châu Âu và nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam bởi Biohome nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.
2. Nguyên liệu hữu cơ:
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Masmi được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, được chiết xuất từ tinh chất hoa cúc la mã hữu cơ và tinh dầu cây nham lê mang lại cảm giác sạch sẽ sau khi sử dụng đặc biệt sẽ không gây ra các bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa hay khô rát vùng kín, rất phù hợp với da nhạy cảm
3. Chất lượng đảm bảo
Được làm từ 100% các chất hữu cơ tự nhiên, không sử dụng hóa chất hay chất tạo mùi, chất bảo quản, sản xuất với công nghệ hiện đại nên nên bạn hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của dung dịch vệ sinh phụ nữ Masmi
4. Giá cả phù hợp
Chỉ 240.000VNĐ/ lọ 250ml, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: