Davert - Ông vua của các loại hạt

Davert - Ông vua của các loại hạt
Tuesday,
12/01/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Nhắc đến các sản phẩm hạt, đặc biệt là hạt hữu cơ, không thể không kể đến Davert, một thương hiệu lâu năm đến từ Đức

Câu chuyện thương hiệu hạt hữu cơ Davert

“Với  35 năm kinh nghiệm về thực phẩm tự nhiên , chúng tôi ủng hộ canh tác hữu cơ có kiểm soát, không ngừng phát triển hơn nữa các phương pháp chế biến, để minh bạch, kiểm soát cẩn thận từng bộ phận và đảm bảo sản phẩm sinh thái - từ trồng trọt đến đóng gói.

Chúng tôi là chuyên gia về gạo, các loại đậu và các sản phẩm ngũ cốc với  chất lượng hữu cơ tốt nhất . Đường, trái cây sấy khô, các loại hạt, hạt có dầu, sản phẩm ăn sáng và siêu thực phẩm là những mặt hàng kinh điển khác trong phạm vi này. Với các món súp, chảo, đồ ăn tiện lợi và rau cải tiến của chúng tôi, chúng tôi mang đến những ý tưởng mới cho ẩm thực sáng tạo.

Chúng tôi đã có cơ sở vững chắc tại Münsterland kể từ khi công ty của chúng tôi được thành lập. Tại đây, ngay gần khu bảo tồn thiên nhiên “Davert”, chúng tôi cảm thấy như ở nhà và có trách nhiệm với môi trường và nhân viên.”

Sản phẩm hạt hữu cơ Davert

Tất cả các sản phẩm của Davert đều xuất phát từ quá trình canh tác nghiêm ngặt, đạt chuẩn tiêu chuẩn hữu cơ. Ngay cả bao bì sản phẩm cũng được kiểm duyệt nghiêm ngặt để đảm bảo yếu tố thân thiện cho môi trường, an toàn cho sức khỏe

Nổi bật trong các sản phẩm Davert được phân phối độc quyền bởi Biohome, phải kể đến các loại như: Hạt hướng dương, hạt chia, hạt gai dầu, hạt tổng hợp, hạt đậu đỏ,.. Tất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn hữu cơ


 

Chứng nhận:

Các sản phẩm của Davert đều đạt được chứng nhận hữu cơ châu Âu – Organic EU

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: