Đạm thực vật từ các loại hạt hữu cơ cho chế độ dinh dưỡng lành mạnh

Đạm thực vật từ các loại hạt hữu cơ cho chế độ dinh dưỡng lành mạnh
Friday,
30/10/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Vài trò của đạm thực vật từ các loại hạt hữu cơ

Chất đạm – Protein vô cùng quan trọng và cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của mội người.Mỗi kg cơ thể cần 0.5 – 0.8 g đạm/ 1 ngày ( tỷ lệ cho người trưởng thành còn trẻ nhỏ thì gấp đôi).

Khi nhắc đến chất đảm trong chế dộ dinh dưỡng bạn sẽ thường nghĩ ngay tới thịt, trứng, cá…nhưng thực tế các loại hạt, đậu và rất nhiều các món từ thực vật chứa một lượng đạm rất dồi dào sẽ giúp chúng ta có một chế độ dinh dưỡng lành mạnh. Khi bổ sung vào chế dộ dinh dưỡng một lượng đạm từ thực vật thì bộ máy tiêu hóa của chúng ta sẽ phải làm việc bớt vất vả hơn và do đó chúng sẽ khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó còn tránh được những nguy cơ về các bệnh tim mạch, huyết áp, tránh thừa axit trong máu…và các bệnh nguy hiểm khác.

Khi lựa chọn đạm thực vật để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày hãy lựa chọn những loại thuần chủng, sạch và an toàn để tránh nguy cơ tồn dư thước trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, biến đổi gen…lựa chọn các loại thực phẩm hữu cơ là một lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng.

Cũng tham khảo một số loại đạm thực vật có hàm lượng chất đạm cao để bổ sung vào một chế độ dinh dưỡng lành mạnh nhé.

THỰC PHẨM

KHẨU PHẦN

PROTEIN

Hạt diêm mạch ( quinoa)

100 gr

4.4 gr

Đậu Lima

100 gr

8 gr

Hạt kiều mạch

100 gr

13 gr

Yến mạch

100 gr

17gr

Hạt chia

100 gr

17 gr

Đậu gà

100 gr

19 gr

Hạt bí đỏ

100 gr

19gr

Bánh tempeh

100 gr

19gr

Đậu nành

100 gr

34.5 gr

Hạt gai dầu

100 gr

36.7 gr

Tảo xoắn ( spirunila)

100 gr

57 gr

Nên mua hạt hữu cơ ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay, để tìm kiếm được một sản phẩm hữu cơ không phải quá khó khăn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một hãng phù hợp và một địa chỉ mua hàng uy tín không phải dễ dàng. Hạt hữu cơ Davert là một dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên túi, nguyên thùng từ Đức về Việt Nam. Đây cũng là hãng có nhiều sản phẩm đa dạng. Chất lượng sản phẩm được đánh giá rất tốt tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm hạt hữu cơ được nghiên cứu và nhập khẩu bởi công ty cổ phần Bgroup. Và được phân phối rộng khắp trên cả nước qua các kênh đại lý, kênh thương mại điện tử. Khách hàng có nhu cầu có thể đặt hàng qua hot line 0247.3000.611 hoặc truy cập website Biohome.vn.

MUA NGAY

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: