Dace Farm – niềm tự hào gia vị chuẩn hữu cơ của người Việt

Dace Farm – niềm tự hào gia vị chuẩn hữu cơ của người Việt
Saturday,
27/11/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Ngày 9 tháng 9 năm 2013, Công ty TNHH Tư vấn Môi trường và Nông nghiệp Phát triển (DACE CO., LTD) được thành lập bởi hai người đồng sáng lập tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp I. DACE là công ty chuyên sản xuất các loại gia vị hữu cơ.

Tại DACE, chúng tôi tập trung phát triển một loạt các sản phẩm gia vị hữu cơ quan trọng được chọn lọc: gừng, ớt, nghệ, tỏi và sả.

Câu chuyện của DACE Farm

DACE thực chất là tên của một loài cá màu vàng, nhỏ, nhưng mạnh mẽ và cực kỳ thông minh. Nó có thể bơi ngược dòng hoặc đi lang thang trong đại dương của chính nó. Dace được thành lập với hình ảnh tương tự, tuy duy trì ở quy mô nhỏ nhưng với kỹ năng tốt, thái độ tốt, thần thái, năng động và tốt bụng.

Khu vực tăng trưởng chính cho các sản phẩm của chúng tôi là ở Cao Bằng với diện tích hiện có hơn 300 ha. Ở đây chúng tôi hợp tác với nông dân địa phương và với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, chúng tôi đầu tư xây dựng chuỗi giá trị nông sản gia vị hữu cơ. Huyện Hà Quảng thuộc tỉnh Cao Bằng là vùng nông nghiệp có thu nhập thấp. Mô hình hợp tác đã chọn, với sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan.

Tại DACE, chúng tôi điều hành một nhà máy ở Hà Nội để đảm bảo cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Bên cạnh việc cung cấp gia vị hữu cơ cho xuất khẩu, chúng tôi đang phát triển các sản phẩm chế biến và gia vị hữu cơ cho thị trường nội địa.

Niềm tin Dace

Chúng tôi muốn phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách cung cấp một thỏa thuận công bằng cho tất cả những người có liên quan. Tại DACE, chúng tôi là một nhà tuyển dụng có cơ hội bình đẳng. Trên thực tế, cả trong nhà máy và văn phòng của chúng tôi, phụ nữ được tuyển dụng nhiều hơn nam giới. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho nông dân một mức giá tối thiểu tốt cho sản phẩm của họ và một điểm cộng nếu lợi nhuận tốt, mà chúng tôi còn hỗ trợ họ về mặt kỹ thuật và việc học hành của trẻ em trong gia đình họ.

  • Nhiệm vụ của DACE

Mang tinh hoa gia vị Việt Nam ra thế giới.

  • Tầm nhìn

Trở thành mô hình tạo lập và kinh doanh hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ hữu cơ từ cây gia vị Việt Nam.

Chứng nhận hữu cơ

Cùng với những người nông dân của mình, chúng tôi đã đạt được các chứng nhận hữu cơ của Châu Âu, Hoa Kỳ và Nhật Bản cho việc trồng trọt và chế biến gừng, nghệ, tỏi, ớt và sả.

Các sản phẩm hữu cơ của DACE đã được xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc và Nga. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để tăng xuất khẩu vì lợi ích của nhân viên, nông dân và khách hàng của chúng tôi.

>>> Xem thêm sản phẩm tại: https://biohome.vn/gia-vi-huu-co

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: