Biohome Cửa Hàng Thực Phẩm Organic Chính Hãng, Giá Tốt

Biohome Cửa Hàng Thực Phẩm Organic Chính Hãng, Giá Tốt
Wednesday,
27/04/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Biohome là cửa hàng thực phẩm organic chính hãng giá tốt nhất hiện nay. Chuyên cung cấp các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hành trình phát triển của cửa hàng thực phẩm Organic Biohome

Biohome luôn xem trọng những lợi ích của lối sống lành mạnh. Biohome không ngừng tìm kiếm những nguồn sản phẩm hữu cơ chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Biohome mong muốn tạo dụng một cộng đồng thực phẩm sạch nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Biohome lựa chọn những sản phẩm hữu cơ từ các nhà sản xuất, công ty uy tín trong và ngoài nước dựa trên khả năng cung ứng, các giấy chứng nhận do các tổ chức quốc tế cấp.

Biohome không ngừng tìm kiếm những nguồn sản phẩm hữu cơ chất lượng với giá cả hợp lý nhất

Ưu điểm của cửa hàng thực phẩm Organic Biohome

Cửa hàng thực phẩm kết hợp với quầy cà phê hữu cơ

Biohome chọn lựa những mặt hàng hữu cơ chất lượng nhất. Quầy cà phê hữu cơ với phong cách thoáng đãng cùng menu đa dạng. Biohome đã mang đến cho khách hàng trải nghiệm món ăn, thức uống có hương vị tuyệt vời từ nguyên liệu hữu cơ. Quầy cà phê Organic sử dụng 100% ly giấy, ống hút giấy góp phần giảm rác thải nhựa, bảo vệ môi trường.

Không gian xanh mát

Thiết kế cửa hàng thực phẩm Organic Biohome bố trí nhiều không gian xanh mát, hướng tới sự thư giãn cho khách hàng.

Đóng gói thực phẩm cẩn thận

Biohome luôn có nhân viên đóng gói các mặt hàng một cách cẩn thận và chuyên nghiệp trước khi lên kệ. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm tại cửa hàng. Dù mua hàng ở hình thức trực tiếp hay online.

Biohome kết hợp cửa hàng thực phẩm với quầy cà phê hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam

Các mặt hàng nổi bật tại Biohome

Thực phẩm hữu cơ tại Biohome được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm đều đạt chứng nhận hữu cơ USDA, EU, JAS. Cam kết không sử dụng bất kì loại hóa chất độc hại nào.

Biohome mặt hàng nổi bật là thực phẩm hữu cơ nội địa và nhập khẩu. Các thực phẩm đều có thành phần dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe nhờ vào phương pháp trồng trọt hữu cơ. Ngoài ra Biohome còn đa dạng với các mặt hàng khác cho bạn lựa chọn như: Sữa hữu cơ, hạt hữu cơ, sản phẩm chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa.

Sản phẩm đa dạng, đầy đủ chứng nhận hữu cơ

Biohome tự hào là cửa hàng thực phẩm Organic chất lượng nhất hiện nay. Bạn có thể mua sắm mà không cần suy nghĩ quá nhiều tại Biohome. Đặt hàng ngay qua web: https://biohome.vn/. Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: