-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Quy Trình Mở Cửa Hàng Thực Phẩm Hữu Cơ Organic
Tuesday,
26/04/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng
Mở cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organic đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Để mở cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organic bạn cần những gì? Và quy trình thực hiện ra sao? Trong bài viết dưới đây, Biohome sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết các bước để mở cửa hàng thành công.
Tại sao nên mở cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organic?
Một số lý do bạn nên kinh doanh thực phẩm hữu cơ Organic như:
Thị trường tiêu thụ rộng lớn
Người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng các thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Tuân thủ theo các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực phẩm hữu cơ Organic đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Quy trình sản xuất, nuôi trồng và khâu bảo quản sạch.
Do thị trường tiêu thụ thực phẩm hữu cơ ngày càng mở rộng. Nên bạn có thể bắt đầu kinh doanh mở cửa hàng với các mặt hàng như: rau củ, trái cây, thực phẩm chế biến hữu cơ,... đều sẽ có lượng khách hàng đông đảo.
Điều kiện tự nhiên thuận lợi
Việt Nam có khí hậu phù hợp với nhiều loại cây trồng và vật nuôi. Đây là yếu tố thuận lợi để phát triển ngành nông nghiệp hữu cơ. Vì vậy nếu bạn kinh doanh mặt hàng thực phẩm hữu cơ Organic. Bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng.
Vốn đầu tư ít nhưng khả năng sinh lời cao
Khách hàng đa số chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Chứ không quan tâm nhiều đến quy mô cửa hàng. Nếu chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phù hợp thì bạn sẽ có một lượng khách hàng ổn định.
Như vậy đối với hình thức kinh doanh này. Bạn sẽ không phải bỏ ra nhiều chi phí để xây dựng quy mô cửa hàng. Mà chỉ cần chú trọng nhập nguồn hàng chất lượng là đủ. Có thể nói đây là hình thức đầu tư cần ít vốn. Nhưng lại mang lại lợi nhuận tương đối cao.
Người tiêu dùng Việt ngày càng chuộng các loại thực phẩm hữu cơ vì đảm bảo sức khỏe.
Quy trình mở cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organic
Quy trình mở cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organic được thực hiện theo 5 bước đơn giản như sau:
Bước 1: Chọn thương hiệu và PR tới khách hàng
Trước khi đi vào hoạt động, bạn cần lựa chọn thương hiệu và PR tới khách hàng. Như: Tạo logo, tạo slogan ấn tượng cùng với lên kế hoạch PR rõ ràng. Thì sẽ mang lại thành công bước đầu cho cửa hàng.
Bước 2: Lựa chọn địa điểm
Lựa chọn địa điểm gần nơi có dân cư đông đúc. Hoặc nơi có tầng lớp trẻ thu nhập khá trở lên. Đây là bộ phận khách hàng có tiềm năng nhất. Họ sẵn sàng bỏ tiền để mua sắm hàng hóa đảm bảo chất lượng, sạch và tiết kiệm thời gian.
Bước 3: Tìm nguồn cung cấp thực phẩm hữu cơ Organic uy tín
Chất lượng và giá thành là hai yếu tố chính. Quyết định cửa hàng của bạn có tồn tại được lâu dài không. Để giữ chân khách hàng bạn cần lựa chọn những sản phẩm từ đơn vị cung cấp uy tín, nhằm đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến mẫu mã sản phẩm. Sản phẩm phải khác biệt, độc đáo so với các cửa hàng khác để tạo sự thu hút.
Bước 4: Lắp đặt thiết bị hệ thống cửa hàng
Để cửa hàng thực phẩm Organic vận hành được thuận lợi. Cần trang bị một số thiết bị như: Hệ thống camera giám sát, phần mềm quản lý cửa hàng, máy in, máy tính, tủ trưng bày sản phẩm,... Đây là bước quan trọng không thể bỏ qua.
Bước 5: Tuyển dụng nhân viên cho cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organic
Khi tuyển nhân viên cần tập trung đào tạo thái độ phục vụ khách hàng. Đảm bảo khách hàng được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, quan tâm nhất. Như vậy mới có thể tạo dựng được niềm tin và thói quen mua hàng của khách hàng.
Biohome là nơi bán sỉ, lẻ mặt hàng thực phẩm hữu cơ, được nhiều khách hàng lựa chọn
Biohome - cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organic là nơi bán sỉ, lẻ thực phẩm hữu cơ chất lượng. Biohome có nguồn hàng đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
Liên hệ ngay với Biohome để biết thêm thông tin chi tiết:
Địa chỉ: Tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Web: https://biohome.vn/
Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/www.biohome.vn/
Hotline: 0782404893-02473000611