Biohome - Cửa Hàng Bán Thực Phẩm Hữu Cơ Uy Tín Nhất Hiện Nay

Biohome - Cửa Hàng Bán Thực Phẩm Hữu Cơ Uy Tín Nhất Hiện Nay
Thursday,
21/04/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Biohome là cửa hàng bán thực phẩm hữu cơ uy tín. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và độ an toàn.

1. Biohome cửa hàng bán thực phẩm hữu cơ uy tín

Biohome đã xây dựng thành công cho mình một chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các thực phẩm hữu cơ chất lượng. Tạo dựng được một cộng đồng sống xanh lành mạnh. Cửa hàng Biohome luôn cung cấp các thực phẩm có xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm đều an toàn cho người tiêu dùng cũng như môi trường sống.

Mặt hàng chủ lực của Biohome là các sản phẩm chế biến hữu cơ như: thực phẩm hữu cơ, sữa hữu cơ, hạt hữu cơ. Đặc biệt, giá bán các sản phẩm tại Biohome luôn bình ổn. Có nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng hấp dẫn. 

Các sản phẩm tại Biohome luôn được chọn lọc kỹ lưỡng từ nhà sản xuất uy tín

2. Những lý do khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm hữu cơ từ Biohome

Sản phẩm chất lượng hàng đầu

Biohome là cửa hàng chuyên phân phối sản phẩm hữu cơ uy tín hàng đầu. Các sản phẩm tại Biohome được chọn lọc kỹ lưỡng từ nhà sản xuất. Để đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất về sức khỏe cho khách hàng.

Các sản phẩm nhập khẩu của Biohome đa phần được nhập khẩu từ các nước lớn như: Mỹ, Hàn Quốc, Úc,.. đảm bảo tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế. Khi mua hàng tại Biohome bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm tại Biohome đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng

Cửa hàng bán thực phẩm hữu cơ Biohome giao hàng nhanh chóng

Bạn không cần mất quá nhiều thời gian cho việc đi chợ hay đi siêu thị để có thể lựa chọn được những sản phẩm hữu cơ chất lượng. Bạn có thể mua hàng đơn giản, nhanh chóng qua website hoặc fanpage của Biohome. Sau đó bạn sẽ nhận hàng ngay tại nhà. Hơn nữa quy trình đóng gói của Biohome cũng luôn đảm bảo chất lượng. Tất cả sản phẩm phải đạt chuẩn khi đến tay của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ tại Biohome luôn được khách hàng đánh giá cao

Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Chất lượng dịch vụ tại Biohome luôn được khách hàng đánh giá cao về mức độ hài lòng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng. Giải đáp thắc mắc, giải quyết khiếu nại của khách hàng nhanh chóng. Biohome luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Bạn có thể mua hàng hữu cơ chất lượng một cách đơn giản, nhanh chóng qua website của Biohome

Biohome hiện đang là cửa hàng bán thực phẩm hữu cơ chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Bạn có thể liên hệ mua hàng qua hệ thống cửa hàng Biohome theo thông tin sau:

Địa chỉ: Tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://biohome.vn/ 

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/www.biohome.vn/

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: