Công thức sữa hạt hữu cơ Davert tăng đề kháng cho bé

Công thức sữa hạt hữu cơ Davert tăng đề kháng cho bé
Saturday,
03/04/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sữa hạt là một thức uống vô cùng bổ dưỡng và ngon miệng. Chỉ cần mẹ khéo léo kết hợp là mỗi ngày bé sẽ có một món đồ uống thơm ngon và còn giúp bé tăng cường sức đề kháng, nhất là trong những khoảng thời gian giao mùa.

Biohome sẽ gợi ý cho bạn một số công thức sữa hạt hữu cơ Davert giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng từ những loại hạt, mẹ hãy lựa chọn hạt hữu cơ để đảm bảo an toàn và chất lượng, mời  các mẹ cùng tham khảo nhé.

Sữa hạt hướng dương hữu cơ Davert + Bột củ dền

Hạt hướng dương chứa 1 lượng vitamin E dồi dào rất cần thiết cho cơ thể, vitamin E giúp trung hòa các gốc tự do, bảo vệ màng tế bào và chống lại viêm, sưng, là một loại vitamin rất hữu ích giúp cơ thể tăng sức đề kháng. Hạt hướng dương còn là nguồn cug cấp magie an toàn để duy trì các chức năng hoạt động của cơ thể. Magie trong hướng dương thức đẩy chức năng hô hấp, tăng cường chức năng hệ thống tim mạch và hệ miễn dịch.

Đặc biệt với mùi vị thơm và béo của hạt hướng dương sẽ tao ra một loại sữa hạt vô cùng hấp dẫn mà bé nhà bạn chắc chắn sẽ thích mê.

Trong công thức này, chúng mình sẽ sử dụng bột củ dền hữu cơ vừa nhanh vừa an toàn mà màu sữa lại siêu đẹp luôn. Củ dền cũng là một loại rau củ giàu chất chống oxy hóa, bổ sung nhiều các vitamin tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

- 70gr hạt hướng dương hữu cơ Davert ( rang lên sẽ thơm hơn)

- 14gr bột củ dền

- 700ml nước

- chút xíu muối hồng

Nếu hạt hướng dương bạn đã rang lên thì cho tất cả nguyên liệu vào máy xay chọn chế độ xay không nấu.

Nếu hạt hướng dương bạn chưa rang thì cho hạt, nước và muối vào máy chọn chế độ nấu sữa. Nấu xong rồi mới cho bột củ dền vào sau cùng, bấm máy để khuấy đều lên là xong.

Thành phẩm sữa thơm, béo vị ngọt rất nhẹ và đặc biệt màu sữa bé nào cũng mê.

Sữa hạt gai dầu hữu cơ Davert, óc chó hữu cơ, chà là hữu cơ

Trong công thức này, quả chà là khô được dùng để tạo vị ngọt cho sữa. Chất ngọt từ chà là là một chất làm ngọt rất đặc biệt được đánh giá cao ở Phương Đông trong nhiều thế kỷ qua, chất ngọt từ chà là còn là 1 chất kháng khuẩn tự nhiên, tốt cho sức khỏe và ngày càng được phổ biến. Những nghiên cứu gần đây cũng cho thấy rằng chất ngọt trong chà là còn có thể là một phương thuốc tuyệt vời để chống nhiễm trùng do vi khuẩn. Chà là còn rất dễ dàng sử dụng, phù hợp với rất nhiều công thức sữa hạt. Các mẹ hay sử dụng loại quả này thường xuyên trong những công thức sữa hạt cho các bé nhé.

- 50gr hạt gai dầu hữu cơ tách vỏ Davert

- 5-7 nhân óc chó hữu cơ

- 5 quả chà là

- 700ml nước sôi

Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay ở chế độ không nấu ( mẹ dùng máy xay sinh tố cũng được). 20 phút sau là bé đã có một loại thức uống rất tốt cho sức khỏe và vô cùng thơm ngon.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: