Công thức làm bánh táo từ bột mỳ dinkel hữu cơ 630 bauckhof

Công thức làm bánh táo từ bột mỳ dinkel hữu cơ 630 bauckhof
Saturday,
10/04/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Bột hữu cơ 630 Bauckhof là loại bột đặc biệt – bột lúa mạch cổ đại

Bột lúa mạch cổ đại hữu cơ demeter - Dinkelmehl type 630 demeter là một trong những dạng ngũ cốc có gốc lâu đời nhất, từ đó phát triển sau này rất nhiều loại bột khác nhau. Không có loại ngũ cốc nào khác chứa nhiều giá trị dinh dưỡng lành mạnh như bột lúa mạch cổ đại. Tổng hàm lượng protein của bột lúa mạch cổ đại chính là 12% ở dạng protein chất lượng cao của tám axit amin thiết yếu. Hàm lượng chất xơ cao làm đầy và với hàm lượng chất béo là 2gam trên 100 gam, việc sử dụng bột dinkel tốt cũng phù hợp với những người muốn giữ gìn vóc dáng. Phốt pho, vitamin - đặc biệt là vitamin B , silica, kẽm, mangan và đồng có thể được tìm thấy trong bột lúa mạch khá cao. Với những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời như vậy, không có lý do gì để chúng ta không lựa chọn bột mỳ hữu cơ 630 Bauckhof. Dưới đây, mình muốn giới thiệu đến các chị em nội trợ thông thái một món bánh vô cùng dinh dưỡng, và cũng rất dễ dàng thực hiện với nguyên liệu là bột mỳ hữu cơ 630 Bauckhof.

Công thức làm  bánh táo từ bột mỳ dinkel hữu cơ 630 Bauckhof

Nguyên liệu cho khoảng 10-12 bánh

  • 450g bột mỳ hữu cơ 630 Bauckhof
  • ½ muỗng cà phê bột quế
  • 1 thìa cà phê muối
  • 1 quả táo
  • 300 ml bơ sữa
  • ½ gói men nở
  • 2 muỗng canh dầu hướng dương
  • 2 muỗng canh xi-rô lá phong

Thực hiện:  

  • Cho bột mì,  bột quế và muối vào thố trộn đều với nhau. Rửa sạch táo, bào nhuyễn và cho vào nguyên liệu khô.
  • Làm nóng bơ sữa  trong chảo (không đun nóng quá!), sau đó cho men nở vào, khuấy cho tan. Bây giờ, chúng ta đổ hỗn hợp bơ sữa men với dầu hướng dương và xi-rô lá phong vào nguyên liệu khô và nhào để tạo thành khối bột mịn. Đậy bột lại và để bột nghỉ ở nhiệt độ phòng trong khoảng 60 phút.
  • Bột sau khi nghỉ đủ thời gian, chúng ta sẽ nhồi bột thêm một chút nữa, cắt bột thành 10-12 khối bột tròn nhỏ nhỏ bằng nhau, đặt chúng trên khay nướng có lót giấy nướng, rắc lên những khối bột đó một chút bột 630 khô và để khối bột nghỉ thêm  khoảng 10 phút nữa.
  • Cuối cùng, chúng ta làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 175 độ, làm ẩm các khối bột đã hoàn thành với một ít nước/ ít bơ  và nướng trong khoảng 15-20 phút.
Mẹo nhỏ: Những chiếc  bánh táo có hương vị đặc biệt thơm ngon khi được phủ một lớp bơ hạt và mứt. Những ai yêu thích phô mai thì cũng có thể kết hợp bánh táo với phô mai để có một món ăn ngọt ngào và đậm đà hương vị .
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: