Công thức chế biến món ăn với hạt các loại đậu tổng hợp hữu cơ Davert

Công thức chế biến món ăn với hạt các loại đậu tổng hợp hữu cơ Davert
Saturday,
12/09/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Hạt tổng hợp các loại đậu hữu cơ Davert có thành phần từ nông nghiệp hữu cơ với các loại đậu: Đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng, đậu xanh, đậu lăng nâu, đậu lăng xanh, đậu gà, đậu lăng đỏ và dầu hướng dương. Một sự kết hợp thi vị nhiều màu sắc sẽ cho ra những món ăn vô cũng hấp dẫn, ngon miệng. Biohome gợi ý vài công thức đơn giản phù hợp khẩu vị người Việt với hạt các loại đậu tổng hợp hữu cơ Davert 500gr.

  1. Hạt các loại đậu tổng hợp hữu cơ Davert làm xôi đậu

100gr hạt các loại đậu tổng hợp hữu cơ Davert  và 300gr gạo nếp ngon ngâm qua đêm rồi trộn đều với nhau, xóc thêm 1 chút muối rồi cho vào chõ hấp. Khoảng 30 phút sau là bạn có một nồi xôi cực kỳ thơm ngon. Ăn sáng nhẹ nhàng, đủ chất. Hoặc trong mâm cơm cỗ của người Việt có thêm đĩa xôi nhiều màu sắc cũng thêm phần hấp dẫn.

  1. Súp đậu tổng hợp với hạt các loại đậu tổng hợp hữu cơ Davert và bí đỏ

100gr hạt các loại đậu tổng hợp hữu cơ Davert ngâm qua đêm và 500gr bí đỏ sơ chế sạch.

Phi thơm một chút tỏi băm cho hạt đậu và thêm 1 chút muối, nêm và đào đều khoảng 2 phút tiếp tục cho bí đỏ vào xào mềm. Cho thêm nước dùng hoặc sữa (tùy khẩu vị) đun sôi, nêm nếm lại cho vừa miệng rồi nấu thêm đến khi hạt đậu lớn nhất mềm. Múc ra chén thêm chút rau thơm ( kiểu Việt thì nêm ngò gai và ngổ là hợp nhất). Sự kết hợp các loại đậu hạt to nhỏ khác nhau sẽ cho ra một hỗn hợp sánh bùi rất thú vị.

  1. Sữa hạt tổng hợp từ hạt các loại đậu tổng hợp hữu cơ Davert

60gr hạt tổng hợp các loại đậu tổng hợp Davert ngâm qua đêm và 1200ml nước, 1 nhúm muối hồng. Cho tất cả vào máy bấm nút và chờ 20 phút là bạn có 4 ly sữa đậu thơm ngon bổ dưỡng cho cả nhà.

Chúc các bạn thành cong và ngon miệng.

MUA NGAY

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: