Cập nhật các sản phẩm hữu cơ mới của Biohome. Bạn đã biết

Cập nhật các sản phẩm hữu cơ mới của Biohome. Bạn đã biết
Sunday,
29/08/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Trong những ngày khó khăn của mùa dịch, Biohome đã rất cố gắng và nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm hữu cơ cần thiết, chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm hữu cơ được lựa chọn đều là những sản phẩm thông dụng và cần thiết đối với người tiêu dùng. Cùng Biohome tham khảo nhóm sản phẩm mới.

Bột rau hữu cơ - Nguồn cung cấp chất xơ và vitamin vô tận.

Rau xanh là một món ăn cần thiết đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng ăn được rau xanh và sử dụng rau xanh đúng loại. Bột rau chính là một phát minh quan trọng đối với con người. Rất tiện dụng và giá trị dinh dưỡng không khác biệt nhiều.

Có 3 loại bột rau hữu cơ được Biohome lựa chọn đó chính là bột cải bó xôi hữu cơ, bột củ dền hữu cở và bột cỏ lúa mì non hữu cơ. Cụ thể:

Bột cải bó xôi với thành phần từ 100% rau bó xôi (cải chân vịt) sẽ giúp người dùng bổ sung chất xơ, vitamin cần thiết cho cơ thể. Giúp cơ thể chúng ta chống lại ung thư, giúp xương chắc khỏe, cải thiện lượng đường trong máu. Bên cạnh đó, rau bó xôi cũng rất tốt cho đôi mắt, da, tóc, ngăn ngừa sự mệt mỏi của cơ thể. Với những lợi ích thiết thực như vậy thì việc lựa chọn và sử dụng cải bó xôi sẽ rất tốt cho sức khỏe của con người.

Bên cạnh đó, bột củ dền hữu cơ, bột cỏ lúa mì hữu cơ cũng là một sản phẩm bột rau/lá cỏ non tốt cho sức khỏe. Tăng cường sức đề kháng, dễ dàng sử dụng. Bột rau có thể pha uống cùng sinh tốt, sữa tươi. Trộn cùng sữa chua cũng là một cách sử dụng hiệu quả. Thậm chí, pha bột rau để sử dụng thay canh cũng là một sự lựa chọn thông thái của những người ưa chuộng sản phẩm hữu cơ.

Ngũ cốc hữu cơ

Nói về thực phẩm hữu cơ sẽ không thể không nhắc đến các sản phẩm ngũ cốc ăn liền. Đặc biệt, khi Việt Nam cũng đang dần du nhập theo lối sống Tây hóa. Bữa sáng ăn uống nhẹ nhàng, nhưng đủ chất. Món ngũ cốc ăn cùng sữa tươi, sữa chua, nhanh gọn nhẹ và đầy đủ năng lượng cho cả ngày hoạt động. Biohome đem đến cho người tiêu dùng hai sự lựa chọn tốt nhất đó chính là ngũ cốc ngô và bỏng lúa mì hữu cơ.

Với hai nhóm sản phẩm mới cập nhật này, chắc chắn bạn sẽ có được những món ăn healthy, bổ dưỡng cho sức khỏe. Lựa chọn sản phẩm hữu cơ sẽ giúp cả gia đình bạn có được những món ăn đảm bảo, giàu chất dinh dưỡng nhất.

Mọi thắc mắc về sản phẩm mới, bạn hãy liên hệ 0839188198 để được giải đáp tốt nhất.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: