Cách nấu sườn mật ong hữu cơ ngon tuyệt

Cách nấu sườn mật ong hữu cơ ngon tuyệt
Friday,
13/11/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Món sườn mật ong không còn quá mới, nhưng đây cũng là một món ăn ngon, được nhiều bạn trẻ yêu mến. Món ăn này rất dễ làm. Các bạn có thể tham khảo công thức dưới đây:

Nguyên liệu chuẩn bị:
- Sườn non ngon: 300g

- Sả thái lát: 2 cây

- Hành tím băm: 2 củ

- Bột quế: 1m

- Quế thanh: 1

- Mật ong Hoyer: 2M

- Hành lá, ngò rí, ớt sừng

- Nước cốt chanh

- Mè rangTiêu, dầu ăn

- Bột ngọt Bột ngọt AJI-NO-MOTO®

- Hạt nêm

- Nước tương: Nước tương

Lưu ý: M: muỗng canh – m: muỗng café

1. SƠ CHẾ:
– Sườn non bạn hãy chặt miếng dài 3cm, sau đó ướp cùng với 1m hạt nêm nhé, sử dụng 1/2m tiêu, 1m bột ngọt, 1m bột quế, thêm 2M nước tương và cuối cùng là 1M dầu ăn. Bạn hãy trộn đều và rồi để thấm khoảng 5 phút.
- Tiếp theo, hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau: xả cắt lát xéo, hành cắt nhỏ, ớt thái lát

2. THỰC HIỆN THẾ NÀO?
– Bạn hãy đun nóng 2M dầu ăn, rồi cho hành tím băm, sả và quế vào để xào thơm, sau đó bạn từ từ cho sườn vào xào săn lên, thêm 2 chén nước trắng vào để nấu sôi, vớt bọt và rồi cho 2M mật ong vào bạn nhé. Hãy lưu ý phải đậy nắp, kho nhỏ lửa trong khoảng 30 phút để làm cho sườn mềm, nước bắt đầu sệt lại, sau đó bạn đổ thêm 1m nước cốt chanh vào, đảo đều lên và tắt lửa.

3. CÁCH DÙNG THẾ NÀO?
– Hãy khéo léo bày sườn kho quế mật ong vừa chế biến ra dĩa, trang trí sả ớt cắt lát xung quanh và hành ngò cắt nhỏ, tất cả cùng được rắc mè rang nhé. Món này ăn kèm với cơm trắng là đỉnh nhất đó..

Để món ăn vừa ngon vừa đảm bảo chất lượng, hãy chọn lựa nguyên liệu an toàn, tốt nhất là đồ organic. Riêng với mật ong, nguyên liệu quan trong cho món này, bạn hãy dùng Mật ong hữu cơ Hoyer (250g) nhà Biohome nhé, sản phẩm hoàn toàn Organic, đạt chứng nhận Organic EU, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: